Nâng ngực nội soi có đắt không – giá như thế nào là HỢP LÝ?

0
851

Vòng 1 khá nhỏ khiến tôi tự ti, cảm thấy như mình vẫn chưa dậy thì. Vậy nên, sắp tới em muốn đi nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 của mình. Tuy nhiên em vẫn đang thắc mắc không biết nâng ngực nội soi có đắt không? Rất mong bác sỹ sớm có câu trả lời chính xác giúp em. Cảm ơn bác sỹ nhiều (Thu Thủy – Hà Giang)

Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng ngực nội soi có đắt không?” mà bạn đang băn khoăn, qua đây chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:
nang-nguc-noi-soi-co-dat-khong-2

Nâng ngực nội soi có đắt không hiện đang là phương pháp thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ

Chắc hẳn bạn cũng biết, hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi khá được thu hút bởi đó chính là giải pháp cải thiện vòng 1 tối ưu, an toàn nhất hiện nay. Được tiến hành một cách nhanh chóng thông qua thiết bị nội soi hiện đại

Ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng ngực nội soi Hàn Quốc

+ Nâng ngực nội soi bằng công nghệ nội soi hiện đại

+ Không để lại sẹo, hạn chế xâm lấn, tổn thương

+ Thẩm mỹ mang lại cho bạn bầu ngực đẹp căng tròn, hoàn hảo mà còn bóng mịn quyến rũ.

+ Kết quả kéo dài vĩnh viễn.

+ Nghỉ dưỡng khoảng từ 5 – 7 ngày là bạn có thể sinh hoạt lại bình thường

Nâng ngực nội soi có đắt không?

Nâng ngực nội soi có đắt không? Bạn không cần băn khoăn, bởi từ các ưu điểm trên thì chi phí này hiện nay như vậy là khá hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ thẩm mỹ mà khách hàng nhận được. Sau phẫu thuật, khuôn ngực sẽ trở nên cân xứng, đầy đặn và  tự nhiên và kết quả duy trì lâu dài. Cho nên mức giá như vậy là không hề đắt so với các trung tâm thẩm mỹ khác và phù hợp với mức chi trả của mọi khách hàng. Hãy cùng tham khảo bảng giá nâng ngực của Bệnh viện KIM dưới đây nhé

nang-nguc-noi-soi-co-dat-khong-2
(Bảng tham khảo giá tiền nâng ngực)

Nâng ngực nội soi có đắt không – phụ thuộc vào các yếu tố chi phối sau

nang-nguc-noi-soi-co-dat-khong-1

Túi độn ngực cao cấp có độ bền cao, không bị xô lệch, mềm mại, tự nhiên

Theo như đánh giá của chuyên gia thì sở dĩ sự chênh lệch mức giá bởi các yếu tố có thể kể đến như: tình trạng khuyết điểm của khách hàng đăng gặp phải, chất liệu túi độn ngực, vị bác sĩ trực tiếp phẫu thuật, thiết bị hỗ trợ,… Vì vậy, để đánh giá được chi phí phù hợp nhất cần phải dựa vào kết quả chất lượng dịch vụ mang lại không phải chỉ phụ thuộc vào vấn đề giá nâng ngực nội soi có đắt không mà cần dựa theo các yếu tố khác để có đánh giá chuẩn nhất.

Vậy nên các bạn không cần phải lo lắng về việc nâng ngực nội soi có đắt không, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900.6899 để chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn thực hiện mong ước.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ