Nâng ngực nội soi có tốt không, có gây đau đớn không?

0
852

Chào chuyên gia tư vấn. Hiện năm nay tôi 27 tuổi và đang có ý định nâng ngực để cải thiện vòng 1 đầy đặn hơn, nhưng vì phải phẫu thuật dùng đến dao kéo nên tôi lo lắng không biết nâng ngực nội soi có tốt không và  địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi tốt nhất hiện nay? Cảm ơn bác sỹ! mong bác sỹ tư vấn giúp tôi (Hà Nhung – Thanh Hóa)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui vì đã được sự tin tưởng và quan tâm của bạn. Bạn đang lo lắng nâng ngực nội soi có tốt không và địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi tốt nhất hiện nay? Bác sỹ xin giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi có tốt không?

Hiện tại phương pháp đang được chị em lựa chọn nhiều nhất để cải thiện vòng 1 chính là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đã bởi những ưu điểm vượt bậc của phương pháp này đã được người sử dụng kiểm chứng. Việc phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không phải căn cức vào các khía cạnh khác nhau. Về bản chất phương pháp này là an toàn, hiệu quả cao và tốt cho bệnh nhân, nếu được thực hiện theo đúng kỹ thuật các bước và chất lượng túi ngực đảm bảo thì phương pháp này được an toàn, hiệu quả được đánh giá qua các yếu tố sau:

Nâng ngực nội soi có tốt không, có gây đau đớn không?-1

Dựa vào yếu tố nào để đánh giá nâng ngực nội soi có tốt không?

+ Quy trình đạt chuẩn trên từng thao tác công nghệ áp dụng

+ Thiết bị nội soi chính xác, an toàn tuyệt đối không gây đau đớn, ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực và không để lại sẹo.

+ Túi nâng ngực đạt chuẩn và được FDA chứng nhận an toàn, không gây kích ứng cũng như tính thẩm mỹ .
+ Bác sỹ thực hiện phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành

Địa chỉ nâng ngực nội soi nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi Hàn Quốc, được thực hiện qua hàng nghìn khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng. Chúng tôi tự hào là một cơ cở đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên, cho nên bạn sẽ không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi có tốt không.

Áp dụng 2 kỹ thuật nâng ngực nội soi thông qua đường rốn và đường nách. Hai kỹ thuật này đều rất an toàn, không gây hại cũng như không làm ảnh hưởng đến cấu trúc khoang ngực. Bằng thiết bị nội soi camerra siêu nhỏ được phóng lên cực đại, hiển thị hình ảnh rõ nét trên màn hình, qua đố giúp bác sĩ quan sát dễ dàng hơn, hạn chế tình trạng chảy máu trong quá trình phẫu thuật và không xâm lân hay tổn thương các vùng da khác.

Nâng ngực nội soi có tốt không, có gây đau đớn không?-2

Túi nâng ngực dược đặt trên hoặc dưới cơ ngực nên tuyệt đối an toàn mang cho bạn cảm giác bầu ngực thật lấy lại sự tự tin vốn có.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì không, có ẢNH HƯỞNG không?

Túi ngực đưa bào cơ thể của khách hàng đều được nhật khẩu từ các thương hiệu như Inspira, Polytech, Allergan và FDA kiểm định ở mức an toàn tuyệt đối, có giấy bảo ảnh theo từng mã của túi ngực khác nhau, rất mềm mịn và phù hợp với cơ địa của người dùng.

Ngoài ra, phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sỹ. Tất cả các bác sỹ làm việc tại KIM đều đã được cấp bằng chuyên môn thẩm mỹ, từng tu nghiệp tại các nước như Mỹ, Anh, Hàn quốc về chuyên ngành thẩm mỹ và cam kết mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng đều cảm thấy hài lòng.

Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu, kết quả có duy trì VĨNH VIỄN không?

Nếu còn khoăn về vấn đề nâng ngực nội soi có tốt không, bạn nên trực tiếp đến BVTM KIM để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể về tình trạng của bạn để đưa ra giải pháp phù hợn giúp bạn cải thiện vòng 1 với kết quả mỹ mãn nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ