nâng ngực Y line có để lại sẹo không sau thẩm mỹ không?

0
1168

Xin chào bác sĩ BVTM KIM! Qua quan tâm, cháu được biết nâng ngực Y line tại BVTM KIM là phương pháp sửa ngực rất uy tín và an toàn. Vậy cháu Xin hỏi nâng ngực Y line có để lại sẹo không sau thẩm mỹ không ạ? Mong Y bác sĩ trao đổi giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ

Nâng ngực y line có để lại sẹo không 3

Hình ảnh bệnh nhân nâng ngực nội soi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người)

Cảm ơn bạn đã cân nhắc và gửi câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo sau thẩm mỹ không” đến chuyên mục trao đổi của Bệnh thẩm mỹ viện KIM. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>>> Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt để “tạm biệt” ngực quả mướp

Nâng ngực Y line có để lại sẹo không sau làm đẹp không?

Thẩm mỹ nâng ngực Y-line hiện là công nghệ làm đẹp đang rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Không chỉ đem lại cho phụ nữ khuôn ngực căng tròn, cân bằng, đẹp rạng ngời mà nâng ngực Y-line còn Đảm bảo an toàn triệt để, không tác động đến tuyến sữa và không mất cảm giác đầu vú, đem đến hiệu quả sửa ngực lâu dài.

Cùng lúc đó, công nghệ sửa ngực này còn được các chuyên gia thẩm mỹ đi đầu Hàn Quốc thử nghiệm và phát triển hài hòa với vóc dáng, khuôn ngực của người Á Đông. vì vậy, nâng ngực Y-line hiện đang là sự lựa chọn của phần đông phụ nữ nữ giới ý muốn. có được vóc dáng vòng một cân đối, đẹp tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, nâng ngực Y line vẫn là phương pháp nâng ngực cần phẫu thuật, Cho nên không ít các chị vẫn còn do dự nâng ngực Y line có để lại sẹo không không. sửa ngực Y-line không chỉ có điểm hay về tin cậy làm đẹp, độ an toàn cho sức khỏe mà còn được các bác sĩ chuyên khoa và người ứng dụng tìm hiểu cao về điểm cộng không gây ra sẹo sau thẩm mỹ. Với đường rạch ở nếp gấp sâu trong rốn hoặc trùng với nếp hố nách nên ít để lại thẹo hoặc không trông rõ thẹo sau làm đẹp.

Đồng thời, nâng ngực Y-line có áp dụng trang bị nội soi trong công đoạn sửa ngực, giúp phóng đại cơ cấu khoang ngực lên màn hình. Qua đây, các bác sĩ có khả năng tiến hành can thiệp khoang ngực và áp dụng túi vào 1 cách chính xác, nhanh chóng, tránh được tối đa thương tổn, xâm lấn đến các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, huyết mạch nên tuyệt đối đảm bảo không nguy hiểm.

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào sự hiểu biết cũng như sự tinh tế khéo léo của hàng ngũ bác sĩ tiến hành giải phẫu. bây giờ, kỹ thuật nâng ngực Y-line hiện đang được các bác sĩ Bệnh thẩm mỹ viện KIM vận dụng vào rất hiệu quả cho quý khách. Bệnh viện thẩm mỹ KIM còn có được đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn, có giai đoạn dài tu nghiệp tại Hàn Quốc, chắc chắn đem đến cho khách hàng kết quả làm đẹp ngực đẹp tự nhiên, không để lại sẹo xấu trên ngực.

Tuy nhiên, nâng ngực Y-line có để lại sẹo không cũng tùy thuộc vào cách chăm sóc ngực sau phẫu thuật của phái yếu. Vì vậy, để cam kết sau khi sửa ngực Y-line phái yếu nên kiêng 1 số thực phẩm như rau muống, gạo nếp, hải sản, tránh được vận động mạnh và cũng như làm theo những sự tư vấn của các Y bác sĩ.

>>>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, có bảo hành không?

Ngay hiện nay, nếu bạn muốn biết cẩn thận hơn về nâng ngực Y line có để lại sẹo không không bằng kỹ thuật nội soi, hãy gọi điện đến số 1900 6899 để được tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ