Ngực chảy xệ phải làm sao có nên cải thiện không và bằng cách nào?

0
350
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang rất khổ sở với vòng một chảy xệ sau khi sinh con và cho con bú. Mong bác sỹ tư vấn giúp ngực chảy xệ phải làm sao được ạ? Liệu em có nên tìm cách cải thiện không hay là một thời gian sau ngực sẽ trở lại như cũ ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Lâm Ngọc Hoa – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Ngực chảy xệ phải làm sao có nên cải thiện không và bằng cách nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ngực xệ sau sinh là tình trạng chung của nhiều chị em, chỉ khác nhau là ở mức độ chảy xệ nhẹ hay nặng, nhiều hay ít. Nhiều chị em còn bị chảy xệ ngực bẩm sinh hoặc do kích cỡ ngực phì đại khá nghiêm trọng. Việc cải thiện tình trạng này là nhu cầu chính đáng để các chị đẹp hơn trong mắt chồng mình. Nhưng không phải ai cũng hiểu được điều này và biết cách cải thiện sao cho tốt nhất.

Ngực chảy xệ phải làm sao có nên cải thiện không và bằng cách nào? 1Ngực xệ sau sinh và cho con bú là tình trạng chung của nhiều chị em

Ngực chảy xệ phải làm sao có nên cải thiện không và bằng cách nào?

Nếu ngực xệ khiến chị mất hết tự tin đặc biệt khi gần gũi chồng thì tìm cách cải thiện là gợi ý hay cho chị. Thay vì chỉ biết than vãn và nhìn ngắm mình trong gương mỗi ngày rồi đau khổ và… chẳng làm gì cả.

Khi đã tha thiết cần giải đáp ngực chảy xệ phải làm sao thì tốt nhất nên hành động ngay bằng việc áp dụng các biện pháp cải thiện đáng kể sau đây:

– Massage ngực mỗi ngày theo chiều hướng nâng ngực lên cao để ngực săn chắc hơn.

Ngực chảy xệ phải làm sao có nên cải thiện không và bằng cách nào? 2Massage ngực là cách cải thiện đáng kể tình trạng chảy xệ của vòng 1

– Nên tập các động tác thể dục hỗ trợ làm gọn ngực vì khi ngực săn thì cảm giác chảy xệ sẽ giảm đáng kể. Khi đó, bài tập hít đất hoặc ép tạ sẽ đem lại tác dụng nhanh nhất.

– Chú ý đến chế độ ăn uống, không nên lấy lý do rằng cần cần có sữa cho bé bú mà bạn thỏa sức ăn mọi thứ. Thực tế là chỉ có khoảng 20% dinh dưỡng từ các thực phẩm bạn ăn hàng ngày chuyển hóa được vào tuyến sữa để bé bú, còn lại sẽ tích vào cơ thể người mẹ. Cho nên thay bị ăn mọi thứ hãy nên ăn “có chọn lọc”, ưu tiên những loại thực phẩm lợi sữa và hàm lượng dinh dưỡng cao, ít chất béo, ít kalo hơn để ngực không to lên tránh tình trạng đã xệ lại càng xệ hơn.

– Chú ý dùng áo ngực nâng đỡ bầu ngực đã chảy xệ thay vì vin vào lý do tiện cho con bú mà vô tư thả rông 24/24. Nên dùng loại áo ngực cho con bú chuyên dụng, vừa tiện khi em bé cần ti, vừa có quả ngực rộng to bản ôm trọn cả bầu ngực không chèn ép ngực.

Ngực chảy xệ phải làm sao có nên cải thiện không và bằng cách nào? 3Nếu mong muốn đạt hiệu quả nâng ngực tốt hơn, như ý hơn có thể tính đến giải pháp nâng ngực chuyên sâu

– Nếu chị đã cai sữa cho bé và rất mông muốn cải thiện tình trạng ngực chảy xệ đặc biệt là trong trường hợp chảy xệ nặng thì nên xin ý kiến tư vấn của bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ. Bởi vì chỉ thẩm mỹ nâng ngực mới có thể giúp nâng vòng một xệ hiệu quả, vun cao nhanh và trở về form dáng chuẩn nhất mà bạn mong muốn.

Đó là đáp án khả dĩ nhất có thể giúp bạn thôi băn khoăn ngực chảy xệ phải làm sao. Nếu cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ giải đáp thêm cho bạn.

Xem thêm:

Nâng ngực chảy xệ – Lấy lại bầu ngực QUYẾN RŨ thủa thanh xuân

Tin tức liên quan

CHIA SẺ