Ngực lép và cách khắc phục ngực lép TO NHƯ THỔI

0
1960

Đừng quá lo lắng khi bị ngực lép. Đã có rất nhiều cách khắc phục ngực lép có thể giúp bạn cải thiện. Sau đây là những bí kíp có thể giúp ngực lép to nhưng thổi hiệu quả bất ngờ.

1. Đặc điểm của ngực lép

Ngực lép là tình trạng mô tuyến vú không phát triển hoặc phát triển rất ít, không tương xứng với vóc dáng chung của cơ thể. Bộ ngực lép khiến cho số đo các vòng mất đi sự cân đối theo tỷ lệ chuẩn nhưng như thế không có nghĩa “ngực lép” là không sexy nhé!

Ngực lép và cách khắc phục ngực lép to như thổi - hiệu quả bất ngờ 1

2. Nguyên nhân gây ra ngực lép

Có nhiều nguyên nhân gây ra ngực lép, có thể kể đến như:

– Yếu tố di truyền, yếu tố này thường gặp với những trường hợp các siêu mẫu vì họ dù khá to cao nhưng bộ ngực lại khá “thóc lép”

– Do sự bất thường trong phát triển thể chất, nguyên nhân này xảy ra rõ rệt vào giai đoạn dậy thì

– Do chế độ dinh dưỡng không đảm bảo

– Do những thói quen xấu khi ở tuổi mới phát triển như bó ngực, ép ngực hoặc mặc áo ngực quá chật.

Ngực lép và cách khắc phục ngực lép to như thổi - hiệu quả bất ngờ 2

3. Cách khắc phục ngực lép hiệu quả

Có nhiều cách khắc phục ngực lép hiệu quả có thể giúp bạn. Điều quan trọng nằm ở việc bạn có đủ kiên trì và quyết tâm để thay đổi hay không.

* Tập luyện:

Nếu bạn đã qua tuổi dậy thì mà ngực lép và muốn cải thiện thì các bài tập là lựa chọn số 1. Vì những bài tập như hít đất, đẩy tạ, nâng tạ tay có tác dụng kích cơ ngực rất hiệu quả.

* Massage:

Cách này không đem lại tác dụng mạnh mẽ như tập luyện nhưng có thể tốt với những chị em có ngực không quá lép. Tác dụng tốt nhất của biện pháp này là tăng cường sự lưu thông máu của bầu ngực.

Ngực lép và cách khắc phục ngực lép to như thổi - hiệu quả bất ngờ 3

* Chế độ dinh dưỡng

Chế độ ăn uống cũng có ý nghĩa rất quan trọng, có thể giúp bạn cải thiện đáng kể sự phát triển của vòng một. Những món ăn như trứng sữa, thịt ca, đậu nành, bơ, rau bina,… rất giàu giá trị dinh dưỡng, khoáng chất, protein và các estrogen, photoestrogen kích thích mô tuyến vú phát triển đầy đủ hơn.

4. Ngực lép vẫn đẹp và sexy

Nếu chẳng may bị ngực và đang trên đường cải thiện nhưng chưa đạt tới hiệu quả cao nhất thì cũng không nên vì thế mà buồn rầu nhé! Bạn nên kiên trì để có kết quả khả quan. Đừng nên quá mặc cảm cho răng ngực lép là xấu. Hình ảnh 6 chân dài sau đây là minh chứng cho thấy ngực lép vẫn vô cùng gợi cảm:

* Siêu mẫu Hoàng Thùy

Ngực lép và cách khắc phục ngực lép to như thổi - hiệu quả bất ngờ 4

Ngực lép và cách khắc phục ngực lép to như thổi - hiệu quả bất ngờ 15

Ngực lép và cách khắc phục ngực lép to như thổi - hiệu quả bất ngờ 14

* Siêu mẫu Lê ThúyNgực lép và cách khắc phục ngực lép to như thổi - hiệu quả bất ngờ 5Ngực lép và cách khắc phục ngực lép to như thổi - hiệu quả bất ngờ 6

* Siêu mẫu Tuyết LanNgực lép và cách khắc phục ngực lép to như thổi - hiệu quả bất ngờ 8Ngực lép và cách khắc phục ngực lép to như thổi - hiệu quả bất ngờ 9Ngực lép và cách khắc phục ngực lép to như thổi - hiệu quả bất ngờ 11

* Siêu mẫu Trang KhiếuNgực lép và cách khắc phục ngực lép to như thổi - hiệu quả bất ngờ 12Ngực lép và cách khắc phục ngực lép to như thổi - hiệu quả bất ngờ 13

* Kha Mỹ Vân

Ngực lép và cách khắc phục ngực lép to như thổi - hiệu quả bất ngờ 10

Ngực lép và cách khắc phục ngực lép to như thổi - hiệu quả bất ngờ 7

Còn nhiều cô gái khác cũng đang rất vui vẻ với vòng một khiêm tốn của mình. Cho nên nếu có quyết tâm cải thiện hay thật bền bỉ mỗi ngày để ngực lép to như thôi nhé!

Xem thêm:

Vòng quá 1 nhỏ phải làm sao – “TUYỆT CHIÊU” nâng ngực hiệu quả

Ngực bên to bên nhỏ – “TUYỆT CHIÊU” để núi đôi cân xứng hai bên

Tin tức liên quan

CHIA SẺ