Hãy đến Nha khoa quận 10 và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất

0
205

Nha khoa quận 10 – Cơ sở chuyên điều trị các bệnh lý liên quan đến nha khoa. Với cở sở vật chất hiện đại kết hợp với đội ngũ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

Nha khoa quận 10 sở hữu đội ngũ Bác sĩ & Quản lí chuyên nghiệp, tận tình

Nha khoa quận 10 luôn biết cách quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và nhân viên phục vụ.

Hãy đến Nha khoa quận 10 và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất 1

Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản

Với việc đẩy mạnh hợp tác trong chuyên môn cùng các Bác sĩ đến từ các nước có nền nha khoa nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… đã góp phần giúp đội ngũ bác sĩ , nhân viên & kỹ thuật viên tại Nha khoa quận 10 luôn cập nhật các kỹ thuật mới nhất để áp dụng vào việc điều trị, cũng như các cách chăm sóc sức khỏe răng miệng đạt hiệu quả tốt nhất

Mọi khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn rõ ràng

Chúng tôi luôn đặt mình trong vai trò như là một khách hàng khi đến nha khoa, vì vậy Nha khoa quận 10 luôn luôn thấu hiểu những lo lắng, những khúc mắc, những mong đợi của khách hàng. Để đáp lại lòng tin của khách hàng chúng tôi luôn thực hiện 3 tiêu chí sau đây:

Thăm khám kỹ lưỡng không để có bất kỳ sai sót nào với khách hàng

Bởi đây là nền tảng quan trọng để xác định nguyên nhân cũng như những dữ liệu cần thiết để đưa ra những quyết định điều trị, phục hồi nhanh chóng, chính xác, đạt thẩm mỹ cao và thuận lợi cho khách hàng.

Luôn tư vấn rõ ràng cho khách hàng trước khi tiến hành điều trị

Hãy đến Nha khoa quận 10 và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất 2

Nha khoa quận 10 luôn biết cách phục vụ sao cho vừa lòng khách hàng nhất

Về răng miệng thoạt nhìn tưởng chừng đơn giản nhưng cũng có rất nhiều vấn đề chuyên sâu về răng miệng mà không phải ai cũng có dịp tìm hiểu kỹ.

Do đó Nha khoa quận 10 luôn giải thích rõ ràng cho mọi khách hàng hiểu hết về các hiện tượng, triệu chứng, các cách phòng ngừa những bệnh răng miệng cũng như các phương pháp phục hồi có thể có cho từng trường hợp và cho từng khách hàng cụ thể. Ngoài ra, Nha khoa quận 10 còn tư vấn rõ cho khách hàng những ưu – nhược điểm của mỗi phương pháp cùng mức chi phí và thời gian điều trị cụ thể để khách hàng có thể tự quyết định được và lựa chọn phương pháp thích hợp nhất dành riêng cho mình.

Phương pháp điều trị nhẹ nhàng

Nói thật, không một ai trong chúng ta lại muốn bị những cơn đau hành hạ đặc biệt nhất là đau răng. Nói vậy cũng chưa chắc chắn là chính xác bởi cũng có một vài trường hợp vì sợ đau mà ngại đến các phòng khám, trung tâm nha khoa để điều trị. Hiểu rõ tam lý chung của mọi người cho nên Nha khoa quận 10 có trang bị nhiều máy móc mới, hiện đại … cùng với sự khéo léo của Bác Sĩ chuyên khoa kết hợp cùng những tiếng âm nhạc nhẹ nhàng… sẽ giúp cho việc điều trị trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều.

Xem thêm: Nha khoa KIM – Cơ sở nha khoa có uy tín nhất tại Q. 10 TP HCM

Hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ khách hàng khi thăm khám ở Nha khoa uy tín tại quận 10

Bên cạnh những dịch vụ nha khoa như: phục hình răng sứ thẩm mỹ, nắn chỉnh răng và implant, niềng răng, làm trắng răng…. Nha khoa quận 10 còn sở hữu đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị nha khoa và được đào tạo bài bản, chính qui trong và ngoài nước.. Không chỉ những thế chúng tôi còn mạnh tay đầu tư nhiều hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị.

Hãy đến Nha khoa quận 10 và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất 3

Tổng hợp hệ thống các trang thiết bị cần thiết trong điều trị nha khoa

Ngoài những vấn đề nêu trên thì còn một yếu tố khá quan trọng quyết định đến việc thành bại của ca điều trị đó là phòng vô trùng. Đây là yếu tố rất quan trọng nó mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong điều trị. Trong phòng vô trùng là rất nhiều những máy móc thiết bị phục vụ cho điều trị nha khoa như: máy ngâm khử trùng siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng dưới áp suất cao trong hơn 1h, máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,…Tất cả đều thực hiện theo một qui trình khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ