Nhổ răng mất bao nhiêu tiền là tiết kiệm và hợp lý nhất hiện nay

0
533

Chào bác sĩ nha khoa! Cháu  năm nay 19 tuổi, cháu có chiếc răng hàm bị sâu và đang ăn lấn sang 2 chiếc răng bên cạnh. Cháu tính đi nhỏ bỏ nhưng băn khoăn không biết quy trình thực hiện thế nào? Nhổ răng mất bao nhiêu tiền là rẻ nhất ạ? Mong sớm nhận được phản hồi từ Trung Tâm

(Hoàng Minh, Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Hoàng Minh thân mến!

Trong điều trị nha khoa ngày nay, nhổ răng là một việc mà các bác sĩ đều phải cân nhắc rất kỹ trước khi ra chỉ định có nên nhổ bỏ hay giữ lại điều trị. Bởi vì, để trồng mới lại một chiếc răng hàm bị mất thường khá tốn kém, cả về thời gian, công sức lẫn tiền bạc.

Tuy nhiên nếu đúng như những gì bạn mô tả ở trên, khi răng hàm đã bị bị sâu nặng và đang lây lan sang các răng khác thì tốt bạn nên nhổ bỏ, đồng thời điều trị hiệu quả bệnh lý sâu răng cho 2 chiếc răng bên cạnh.

1. Quy trình nhổ răng tại Nha khoa Kim?

+ Đầu tiên, nha sĩ sẽ kiểm tra và chụp phim X-quang chiếc răng hàm cần nhổ, nhằm xác định các dây thần kinh cũng như độ khó của ca nhổ răng.

+ Vệ sinh răng sạch sẽ, lấy cao răng trước khi nhổ.

+ Gây tê nhẹ để giúp bạn không cảm thấy đau đớn.

+ Tiến hành nhổ răng bằng cách dùng thiết bị nha khoa siêu âm hiện đại để làm chân răng lung lay, lúc này bác sĩ sẽ giúp lấy răng nhẹ nhàng mà không cần tác động hay gây xâm lấn nhiều.

Nhổ răng mất bao nhiêu tiền là tiết kiệm và hợp lý nhất hiện nay

Nhổ răng mất bao nhiêu tiền là tiết kiệm và hợp lý nhất hiện nay

+ Sau khi nhổ răng, bạn sẽ được sát trùng ổ răng và cắn nhẹ bông gòn trong vòng 30 phút để cầm máu. Không ngậm nước muối, không khạc nhổ bừa bãi.

Sau khi nhổ răng hàm bị sâu, nếu cảm thấy cần thiết bạn có thể thực hiện cấy ghép răng implant để đảm bảo hàm răng được chắc khỏe và tăng cường sức nhai.

2. Chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền là hợp lí?

Chỉ khi răng không thể bảo tồn thì nha sỹ mới chỉ định nhổ răng sâu, nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chiếc răng mà bạn muốn nhổ nằm ở vị trí nào cũng như mức độ phức tạp của ca nhổ răng. Hiện tại, giá tiền nhổ răng sâu tại Nha khoa áp dụng theo bảng giá dịch vụ nhổ răng như sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

Điều quan trọng là bên cạnh giá thành ưu đãi thì bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng ca nhổ răng, có đảm bảo an toàn hay không và có gây đau nhức nhiều hay không?Chi phí nhổ răng sâu tại Nha khoa luôn đảm bảo ưu đãi nhất cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân. Tùy thuộc vào tình trạng răng sâu của bạn và độ khó của ca nhổ răng ra sao mà nha sỹ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho bạn một mức chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm: chi phí nhổ răng số 8 mọc lệch hết bao nhiêu tiền là mức giá chuẩn nhất hiện nay

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa theo hotline 19006899 để biết thêm thông tin chi tiết nếu như có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa? Chúc bạn có một hàm răng khỏe mạnh!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ