Những điều nên biết về kỹ thuật đặt thun tách kẽ răng

0
364

Đặt thun tách kẽ là một bước khá quan trọng trong quá trình niềng răng chỉnh nha. Dưới đây là một số chia sẻ kinh nghiệm của bác sỹ nha khoa trong quá trình đặt thun tách kẽ răng.

Những điều nên biết về kỹ thuật đặt thun tách kẽ răng

Chỉnh răng bao gồm nhiều khâu phức tạp và đặt thun tách kẽ là 1 trong khâu bác sĩ sẽ thực hành cho bạn đầu tiên. Thun tách kẽ là các vòng tròn nhỏ được làm bằng bằng cao su, có độ cứng vừa phải, có rất nhiều sắc màu khác nhau được thầy thuốc áp dụng trong chức năng niềng răng chỉnh nha cho người dùng. Thun tách kẽ răng thường được sử dụng đối với Những trường hợp răng mọc lộn xộn, răng mọc quá dày hoặc quá Thưa, răng bị mọc lệch,…

  • Kỹ thuật đặt thun tách kẽ được Các bác sỹ dùng để tạo ra khoảng cách vừa đầy đủ giữa hai răng kế tiếp nhau để thực thi quy trình tiếp theo trong hoạt động chỉnh nha niềng răng.

3 điều bạn cần biết về phương pháp đặt thun tách kẽ

Đặt thun tách kẽ là khâu trước hết được thực hiện trong liệu trình niềng răng chỉnh nha

  • Tùy vào tình trạng răng mà kỹ thuật này được thực hành nhanh hoặc chậm. Thường thì sau lúc đặt thun tách kẽ khách hàng sẽ cảm thấy hơi vướng víu đau sưng lên.
  • Thời kì đầu bạn chỉ nên ăn thức ăn mềm hoặc lỏng, khi mà đau quá hãy sử dụng thuốc hạn chế sưng lên. Lưu ý khi mà đặt thun tách kẽ mà nướu, lợi sưng viêm, với mủ, chảy máu quá mức nhiều thì nên tới chuyên gia nha khoa để khám và với giải pháp khắc phục phù hợp.

xem thêm: Đặt thun tách kẽ trong bao lâu bao lâu là xong?

Cách thức thực hiện phương pháp đặt thun tách kẽ an toàn

Để giải pháp đặt thun tách kẽ được thực hiện đảm bảo và nhẹ nhàng thì khách hàng phải tìm một trung tâm trung tâm nha khoa uy tín với số lượng thầy thuốc có chuyên môn và kinh nghiệm. Nha khoa KIM là địa chỉ bệnh viện uy tín, được nhiều khách hàng tín nhiệm chọn lựa lúc có nhu cầu chỉnh nha niềng răng. Ở đây bạn có thể chọn lựa kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài hoặc ko mắc cài, mặc dầu là phương pháp nào khách hàng cũng sẽ chứng tỏ hiệu quả chỉnh răng như chờ mong.

3 điều bạn cần biết về phương pháp đặt thun tách kẽ 2

Để đặt thun tách kẽ và chỉnh răng bảo đảm hãy tìm một cơ sở nha khoa uy tín với số lượng bác sĩ giỏi

Xem thêm: Tổng hợp các cách chữa đen chân răng Hoàn Hảo nhất

Đặt thun tách kẽ ở Nha khoa KIM được thực hành chóng vánh và nhẹ nhàng nhờ vào số lượng nha sĩ có kiến thức và kinh nghiệm. Thêm vào đó thứ tự ở đây luôn an toàn tiệt trùng, khép kín nên tính bảo đảm được kiểm tra cao. Sau lúc đặt thun tách kẽ thầy thuốc sẽ triển khai liệu trình niềng răng chỉnh nha cho khách hàng. Có sự tương trợ của Các trang bị máy móc đương đại như máy X quang đãng cephalometrix và panorex, phần mềm Vceph, công nghệ Scan 3D, ca niềng răng của khách hàng sẽ diễn biến chính xác, bảo đảm, đạt hiệu quả đẹp như chờ mong.

3 điều bạn cần biết về phương pháp đặt thun tách kẽ 3

Bệnh viện Nha khoa KIM được thiết bị đầy đủ máy móc vật dụng hiện đại, giúp cho khách hàng niềng răng chỉnh nha kết quả

Bạn đều có tham khảo hình ảnh khách hàng chỉnh răng tại bệnh viện KIM:

3 điều bạn cần biết về phương pháp đặt thun tách kẽ 4

người bệnh thực hiện niềng răng tại KIM Hospital

Nếu bạn đã nắm rõ về phương thức đặt thun tách kẽ và vai trò của nó trong cả liệu trình niềng răng chỉnh nha. Chỉ cần khoảng thực hành phương pháp này bạn nên dùng dung dịch NaCl sinh lý để xúc miệng vừa làm sạch chân răng, thun tách kẽ lại vừa có nhiệm vụ mát-xa cho nướu, nướu và chân răng giúp hạn chế cơn bão tố, và khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Top 4 phương thức chữa đau chân răng công hiệu nhất

Những thực phẩm có hại cho răng mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ