Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền – Giải đáp từ bác sĩ

0
451
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Răng cửa hàm trên của em bị thưa nhẹ, e nghe nói niềng có thể khắc phục hoàn toàn nhưng không biết niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ạ? Không biết có phải niềng răng cả hàm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Phương – Vĩnh Phúc).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Nguyễn Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi: “Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền – Giải đáp từ bác sĩ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền chỉ ảnh hưởng một phần bởi tình trạng răng của bạn vì dù bạn chỉ niềng răng cửa hay niềng toàn bộ hàm thì bác sĩ vẫn phải thực hiện gắn mắc cài bình thường. Yếu tố quyết định lớn nhất đến giá niềng 2 răng cửa phụ thuộc loại mắc cài sử dụng hoặc phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền - Giải đáp từ bác sĩ1

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền – Giải đáp từ bác sĩ

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng để hình dung chính xác hơn về giá niềng răng cửa dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nếu hai răng cửa của bạn bị thưa trong khi những răng khác vẫn sát khít đều đặn thì đây là ca niềng răng đơn giản, vì thế niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền cũng sẽ thấp hơn các ca răng thưa toàn hàm. Quan trọng là bạn lựa chọn khí cụ niềng răng nào và công nghệ niềng răng ra sao mà thôi.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền - Giải đáp từ bác sĩ2

Khí cụ sử dụng sẽ quyết định giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền của bạn

Công nghệ niềng răng cũng là yếu tố quan trọng, quyết định đến chi phí niềng răng cửa ủa bạn. Mỗi trung tâm nha khoa sẽ áp dụng một công nghệ niềng răng khác nhau, cùng với đó, bác sĩ thực hiện và hệ thống trang thiết bị hỗ trợ cũng sẽ khác nhau, khi đó giá niềng 2 răng cửa có sự dao động.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền khi sử dụng niềng răng mắc cài kim loại chuẩn rẻ nhất, sau đó là mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài tự buộc và đắt nhất là khay niềng trong suốt có giá cao nhất.

Khi đến nha khoa KIM, vấn đề niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền sẽ không còn là mối quan tâm lớn, ứng dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại, đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài. Ca niềng 2 răng cửa của bạn sẽ đạt hiệu quả cao, răng di chuyển về đúng khớp cắn, vị trí mong muốn.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền - Giải đáp từ bác sĩ3

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền không cần lo lắng khi thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại cho hiệu quả cao

Như vậy, để biết cụ thể niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là chính xác với trường hợp của bạn, hãy nhanh chóng đăng ký đặt lịch hẹn với bác sĩ nha khoa KIM qua hotline 1900 6899 để được thăm khám, và tư vấn chi tiết.

Gợi ý xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ