Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền – Bảng giá chỉnh nha chuẩn nhất 2017

0
499
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền ạ? Em có hàm răng khá khấp khểnh, cái chìa ra cái thụt vào, tuy vậy chỉ bị ở hàm trên thôi ạ nên em muốn niềng 1 hàm. Chưa biết liệu chỉ niềng một hàm như vậy thì giá cả có được giảm hay không ạ? (Lam Anh – Hà Nội).

Tư vấn :

chào bạn Lam Anh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và giới thiệu băn khoăn với chúng tôi. Về băn khoănniềng răng 1 hàm giá bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Kim xin được tư vấn cụ thể như sau.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền - Bảng giá chỉnh nha chuẩn nhất 2017

>>>>Xem thêm: niềng răng trước và sau kết quả thế nào?

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

trên thực tế, niềng răng cần vận dụng đối với cả hai hàm cho dù bạn gặp hiện trạng răng khấp khểnh hay hô vẩu. Dụng cụ niềng chính là tháo lắp hay mắc cài đều có thể chế tạo dành cho niềng 1 hàm nhưng về cơ bản thì muốn chỉnh được hàm răng đều khít trên cung hàm đều phải tác động tới cả 2 hàm để chỉnh sửa 2 hàm có sự ăn khớp và cân đối với nhau.

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn thông tin niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền cụ thể như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Bảng giá nêu trên ứng dụng cho toàn hàm. Mức chi phí sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật mà bạn chọn lựa. Nếu thực hiện niềng răng không mắc cài (niềng răng khay trong) thì chi phí sẽ cao hơn do tính hiệu quả và thẩm mỹ của hàm có thể bỏ ra lắp vào.

>>>>Xem thêm: niềng răng bị hóp má kết quả thế nào?

Đối với các loại mắc cài thì mắc kim loại thường có giá cả thấp nhất trong các loại do bị lộ khi tiếp xúc và có sự kích ứng khá nhiều cho răng thật.

Tuy như thế, nếu bạn chỉ chỉnh sửa 1 hàm thì mức chi phí có thể thấp hơn một chút nhưng đây không có nghĩa chính là niềng 1 hàm thì sẽ giảm một nửa chi phí bởi do việc gắn mắc cài hay chế tạo hàm tháo lắp đều cần thực hiện gần như tương tự cho toàn hàm. Tất cả các thao tác chỉnh sửa, thăm khám đều phải tiến hành như đối với 2 hàm.

Hiện nay chúng tôi chưa thế đưa ra cho bạn được niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu bởi nó còn tùy thuộc vào tình hình răng khấp khểnh của bạn sau khi đi thăm khám. Nếu như chỉ cần niềng 1 hàm thì chi phí sẽ được giảm đi nhưng đây nếu nha sĩ thấy cần thiết phải niềng hai hàm để điều chỉnh tình trạng răng lệch lạc thì mức giá sẽ được giữ nguyên. Tất nhiên chúng tôi cũng quá nhiều có những chính sách khuyến mại ưu đãi cho khách hàng. lúc đó, mức giá có thể được giảm đi rất nhiều.

Thực hiện niềng răng tại nha khoa Kim, cho dù niềng toàn hàm hay chỉ niềng răng hàm dưới, hàm trên thì chúng tôi vẫn bảo đảm cho bạn một mức chi phí tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ chất lượng cao. Có thể khẳng định được như vậy bởi vì chúng tôi áp dụng thiết bị niềng răng III/ UGSL tốt nhất hiện nay vào trong chỉnh răng cho khách hàng.

Thực chất thì, việc chỉnh nha niềng răng có sự giúp đỡ của công nghệ tân tiến với hệ thống mắc cài chuyên dụng thế hệ mới với lực liên quan bền bỉ sẽ có tác dụng điều chỉnh chân răng về vị trí tính toán một cách nhanh.

Lực tác động nhịp nhàng và ổn định không chỉ kéo chân răng di chuyển dễ dàng mà còn tránh các kích ứng hay ma sát lên men răng hay làm hại đến xương hàm. Nhờ đó, sau khi hoàn tất quá trình chỉnh răng, răng và xương hàm vẫn khỏe mạnh mà không bị kém đi. Đây chính là điều mà chúng tôi có thể cam kết man lại cho bạn.

Mọi băn khoăn về niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, hãy liên hệ với nha khoa Kim sẽ được các bác sỹ giải đáp cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ