Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, mức giá có đắt không?

0
665

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, mức giá có đắt không ạ? Em chỉ muốn niềng 1 hàm trên bị hô thôi còn hàm dưới em thấy răng đều và đẹp lắm, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn thưa bác sỹ! (Ngô Gia Linh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Gia Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu 1

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, mức giá có đắt không?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, mức giá có đắt không?

Không chỉ bạn Gia Linh mà còn nhiều bạn khác thắc mắc về niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, tuy nhiên, mức giá này mặc dù có nhưng ít khi được áp dụng.  Nguyên nhân là có rất ít trường hợp niềng răng 1 hàm, đa số đều phải niềng cả 2 hàm vì chỉ có như vậy mới mang lại hiệu quả cao nhất, hàm răng cân đối đều đặn, chuẩn khớp cắn. Muốn biết trường hợp của bạn có niềng răng 1 hàm được không phải trải qua thăm khám, chụp phim của bác sỹ chứ không thể kết luận sau khi xem được bằng mắt thường.

Về niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, bạn hãy theo dõi bảng giá dưới đây của Nha khoa KIM để làm căn cứ tính mức giá niềng răng theo công thức: Giá niềng răng 1 hàm = Giá niềng răng trọn gói chia 2 nhé, mức giá cũng tương đối cao vì hiệu quả nắn chỉnh răng rất linh hoạt:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu như bảng giá trên đây không cố định mà có nhiều sự thay đổi, đó là do giá niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Phương pháp niềng răng: Niềng răng mắc cài sẽ có giá khác với niềng răng bằng khay niềng. Thông thường, khay niềng invisalign sẽ có giá cao nhất vì loại khay này được sản xuất tại Mỹ và nước ta chịu chung mức giá với các nước khác, do có sự chênh lệch về đồng tiền nên đối với Việt Nam con số này tương đối lớn.

– Loại mắc cài niềng răng: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu cần căn cứ vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài hay khay niềng nào. Đối với mắc cài, loại mắc cài rẻ nhất sẽ là mắc cài kim loại chuẩn giá 30 chia 2 bằng 15 triệu đồng nếu niềng răng 1 hàm, rẻ hơn so với mắc cài sứ và mắc cài mặt trong vì khi đeo niềng không mang lại tính thẩm mỹ cao, mắc cài dễ bị lộ. mắc cài mặt trong có giá đắt nhất do việc gắn mắc cài tương đối khó mà hiệu quả thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, mắc cài tự đóng (mắc cài tự buộc, mắc cài có khóa) sẽ cao hơn giá của mắc cài thường dùng thun buộc để cố định dây cung trong mắc cài.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu 2

Mắc cài mặt trong là loại mắc cài có giá cao nhất trong tất cả các mắc cài

Với khay niềng: khay Clear Aligner có giá thấp hơn  khay Invisalign vì loại khay này được sản xuất ở trong nước.

– Tình trạng răng của bệnh nhân: Được biểu thị trong các cấp độ 1, 2, 3, tức là răng lệch lạc càng nhiều thì giá tiền càng cao do phải sử dụng nhiều khay niềng hơn hoặc phải dùng các khí cụ hỗ trợ.

Trong bảng giá mà chúng tôi đưa ra về niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu trên đây, mức giá chỉ mang tính chất tham khảo vì mỗi nơi sẽ có giá khác nhau do có sự chênh lệch về dịch vụ, bạn nên tham khảo để tìm được cho mình một nơi uy tín với mức giá hợp lý và bác sỹ có tay nghề giỏi nhé.

Nguồn : http://niengrang.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ