Niềng răng đẹp cỡ nào: View tận mắt hiệu quả niềng răng

0
1828

Niềng răng đẹp cỡ nào, bạn đã hình dung được hay chưa ?. Niềng răng có thể làm thay đổi hoàn toàn hàm răng thiếu “trật tự” của bạn, cho nụ cười sự lột xác không ngờ. Hãy cùng view những hình ảnh bệnh nhân điều trị trực tiếp và hình ảnh các sao sau niềng để có thêm động lực cùng làm đẹp “1 góc con người” nhé!

1. Kỹ thuật niềng răng là gì?

Niềng răng là kỹ thuật dùng đến các khí cụ chỉnh nha chuyên biệt, gắn lên các răng và tạo lực xiết để kéo răng. Dừa vào lực kéo đó, những chiếc răng sẽ có sự thay đổi về cả phương – chiều và thế răng, giúp các răng đạt tỷ lệ chuẩn toàn diện và tương quan hài hòa với nhau.

Sau niềng hàm răng có thể đạt độ đều đẹp nhất, hài hòa. Những hình ảnh cụ thể ở mục dưới đây sẽ giúp bạn thấy niềng răng đẹp cỡ nào.

Niềng răng đẹp cỡ nào: View tận mắt hiệu quả niềng răng 1

2. Sao đẹp hết nấc sau khi niềng răng

Nếu bạn có hàm răng “vô tổ chức” rất muốn niềng chỉnh lại nhưng vì những “tin đồn” không hay về niềng răng mà bạn vẫn chần chừ thì hãy xem Sao Việt đã niềng răng đẹp cỡ nào nhé!

Cô Bống Hồng Nhung đã từng sở hữu chiếc răng khểnh rất duyên dáng. Nhưng cũng đã thực hiện niềng chỉnh và lựa chọn hàm răng đều tăm tắp hơn là duy trì chiếc răng khểnh.

Niềng răng đẹp cỡ nào: View tận mắt hiệu quả niềng răng 2

Bảo Thy cũng đã làm một cuộc lột xác ngoạn mục nha sắc bằng cách niềng cho hàm răng mà cái nào cũng “tranh nhau làm tổ trưởng”. Nhan sắc của cô đã hoàn hảo hơn rất nhiều sau khi niềng răng.

Niềng răng đẹp cỡ nào: View tận mắt hiệu quả niềng răng 3

Còn nhiều sao Việt nổi tiếng khác nữa nhờ đến niềng răng để can thiệp chỉnh lại “bộ nhá” sao cho đều đẹp nhất.

3. Bệnh nhân đã niềng răng đẹp cỡ nào tại Nha khoa Kim?

Không cần tìm kiếm đâu xa, bởi ngay cả những người bình thường, không nổi tiếng nhưng vì muốn có hàm răng khỏe đẹp, không bệnh lý vẫn tiến hành niềng răng để có răng đẹp nhất.

Sau đây là một số hình ảnh niềng răng thành công mà bệnh nhân thực hiện tại Nha khoa Kim:

Niềng răng đẹp cỡ nào: View tận mắt hiệu quả niềng răng 5 Niềng răng đẹp cỡ nào: View tận mắt hiệu quả niềng răng 7Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Những ca điều tị này đều có phản hồi tốt sau nhiều năm niềng chỉnh, vẫn ăn nhai bình thường và hàm răng thẳng đều thẩm mỹ.

Do đó, nếu ban còn băn khoăn niềng răng đẹp cỡ nào thì hy vọng rằng những hình ảnh thực tế trên đây sẽ giúp bạn yên tâm, tự tin hơn để quyết định niềng răng. Nếu cần bạn liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được tư vấn thêm nhé!

Xem thêm : Sự thật niềng răng xong có đẹp hơn không

Tin tức liên quan

CHIA SẺ