Niềng răng giá bao nhiêu tiền là rẻ, giá có đắt không?

0
670

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em một vấn đề là niềng răng giá bao nhiêu tiền là rẻ, giá có đắt không ạ? Em muốn tham khảo mức giá để thời gian tới sẽ niềng răng hô, sợ giá cao quá nên em phải chuẩn bị trước thưa bác sỹ! (Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Thái Bình).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuyết Nhung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “niềng răng giá bao nhiêu tiền là rẻ, giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu 1

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là rẻ, giá có đắt không?

Nhiều người muốn lựa chọn niềng răng để khắc phục hàm răng xấu xí của mình nhưng lại băn khoăn về niềng răng giá bao nhiêu tiền, lo sợ mức giá sẽ đắt và khả năng của mình không thể chi trả được.

Vậy niềng răng giá bao nhiêu là rẻ, giá có đắt không?

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc và bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Giá niềng răng so với các kỹ thuật nha khoa khác tương đối cao bởi đây là kỹ thuật khó, chỉ có các bác sỹ được đào tạo chuyên sâu mới có thể thực hiện và đạt được hiệu quả cao nhất. Niềng răng đem đến cho bệnh nhân một hàm răng đẹp với khớp cắn chuẩn, số tiền bạn bỏ ra rất “đáng đồng tiền bát gạo”.

Để có thể hình dung chi tiết hơn về niềng răng hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá niêm yết của Nha khoa KIM dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Trong bảng giá mà chúng tôi đã cung cấp trên đây, niềng răng bao nhiêu tiền bị chi phối bởi các yếu tố sau:

♦ Phương pháp niềng răng: niềng răng mắc cài và niềng răng bằng khay niềng sẽ có giá khác nhau.

♦ Loại khí cụ niềng răng:

Niềng răng mắc cài kim loại có giá thấp nhất, mắc cài kim loại chuẩn là 30 triệu, loại có khóa là 40 triệu. Với mắc cài sứ, giá thường cao hơn so với mắc cài kim loại, mắc cài sứ bình thường là 45 triệu, loại có khóa là 50 triệu đồng.

Giá niềng răng sứ cao hơn là bởi tính thẩm mỹ khi đeo niềng răng cao hơn, màu trắng đục giống như màu răng nên khí bị lộ. Riêng đối với mắc cài mặt trong, giá thường cao hơn nhiều vì khi thực hiện tương đối khó để gắn mắc cài, tính thẩm mỹ cao vì người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy răng loại mắc cài có khóa sẽ đắt hơn mắc cài loại thường dùng thun buộc.

Niềng răng giá bao nhiêu 2

Niềng răng mắc cài có khóa sẽ có giá cao hơn mắc cài thường dùng thun buộc

– Với niềng răng bằng khay niềng, khay Invisalign có giá cao hơn khay niềng Clear Aligner vì khay này sản xuất tại Mỹ còn Clear Aligner sản xuất tại Việt Nam, do các kỹ thuật viên trong nước thực hiện.

Đeo niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân:

Tức là răng bị lệch lạc, hô, móm, vẩu …nặng hay nhẹ, bạn có thể thấy các cấp độ 1, 2, 3 trong bảng giá, đó chính là biểu thị cho tình trạng răng, cấp độ càng cao thì răng lệch lạc càng nhiều và mức giá cũng cao hơn do có thể phải sử dụng đến các khí cụ hỗ trợ.

Niềng răng giá bao nhiêu ở mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, không biểu thị cho mức giá chung cho tất cả các cơ sở nha khoa, do đó, tốt nhất là bạn nên đến bệnh viện để khám và gặp bác sỹ, họ sẽ là người cho bạn những lời tư vấn chính xác, cụ thể nhất.

Nguồn : http://niengrang.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ