Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, có cách tiết kiệm hơn không?

0
621
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Nghe nói niềng răng có thể chỉnh cho hàm răng sai lệch trở nên đều đặn phải không ạ? Em muốn niềng nhưng không biết là niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền được không ạ? Em rất muốn chỉnh hàm răng cho đều đẹp nhưng sợ chi phí cao nên muốn tham khảo trước khi niềng ạ. Cảm ơn bác sỹ! Cảm ơn bác sỹ! (Trần Hương Lan – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Hương Lan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, có cách tiết kiệm hơn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong tất cả các kỹ thuật nha khoa thì niềng răng là kỹ thuật điều trị có chi phí thuộc nhóm cao nhất. Cho nên, nhìn chung nếu xác định niềng răng có nghĩa là bạn cần có mức độ khả năng nhất định về kinh tế. Như thế mới có thể yên tâm điều trị chỉnh hình hàm răng sai lệch, khấp khểnh.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, có cách tiết kiệm hơn không? 1Niềng răng là kỹ thuật điều trị có chi phí khá cao

Tài liệu tham khảo thêm:  Tổng Hợp Thông Tin CHI TIẾT các loại niềng răng phổ biến nhất hiện nay

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, có cách tiết kiệm hơn không?

Để niềng răng, bạn có thể được điều trị bằng nhiều cách, theo nhiều hướng với các gói niềng chỉnh tương ứng. Như thế, chi phí niềng chỉnh cũng có nhiều mức cao thấp khác nhau.

Các cách niềng răng có thể kể đến như niềng răng bằng mắc cài kim loại (tự buộc hoặc loại thường). bằng mắc cài sứ (tự buộc hoặc loại thường) hoặc niềng răng mặt trong. Cũng có thể niềng răng bằng khay niềng nhựa trong suốt và khí cụ tháo lắp,…

Như thế, giá niềng răng có rất nhiều gói và chi phí tương ứng cũng khá đa dạng. Muốn biết niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, bạn có thể theo dõi ở bảng giá sau đây để so sánh chi tiết:

Qua bảng giá có thể thấy, dù gói niềng răng rẻ nhất cũng vẫn ở mức chi phí cao và cần có sự chuẩn bị về kinh tế trước khi niềng để ca điều trị diễn ra được thuận lợi.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, có cách tiết kiệm hơn không? 2Niềng răng vào các thời điểm tri ân cũng có thể giúp điều trị tiết kiệm hơn

Nếu bạn muốn niềng chỉnh với mức chi phí thấp hơn, bạn có thể chọn cách niềng vào các thời điểm có các chương trình khuyến mại hoặc tri ân của nha khoa để được niềng chỉnh với mức chi phí tiết kiệm hơn.

Như vậy, ngoài cách chọn gói niềng răng với khi cụ giá thấp nhất, bạn còn có thể sử dụng các gói niềng khuyến mại để tiết kiệm tối đa chi phí niềng răng.

Khi đó, nếu cần được cung cấp thêm các thông tin chi tiết về các gói niềng răng ưu đãi và tiết kiệm hơn để biết niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các chuyên viên tư vấn sẽ tận tình giải đáp cho bạn.

Có thể bạn đọc quan tâm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ