Niềng răng hô giá bao nhiêu, có tốn kém nhiều không?

0
630
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Cho em hỏi niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ạ? Em bị hô răng từ bé, hai răng cửa hàm trên lại khá to so với những răng khác nữa. Vậy không biết giá niềng răng hô tại trung tâm mình cụ thể ra sao và có phát sinh thêm chi phí gì nữa không? Mong bác sĩ tư vấn! Cảm ơn bác sĩ! (Trần Ly Ly – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ly Ly đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi: “Niềng răng hô giá bao nhiêu, có tốn kém nhiều không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Niềng răng hô giá bao nhiêu không giống nhau cho từng trường hợp bởi kỹ thuật chỉnh nha này có hướng điều trị áp dụng cho mỗi người có thể không giống nhau. Ngoài ra, tuy cùng niềng răng bằng mắc cài nhưng không phải ai cũng có sự lựa chọn tương tự nhau. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề niềng răng hô bao nhiêu tiền và sự chênh lệch chi phí điều trị ở các ca niềng răng khác nhau.

Niềng răng hô giá bao nhiêu, có tốn kém nhiều không1

Niềng răng hô giá bao nhiêu, có tốn kém nhiều không?

Giá niềng răng hô phụ thuộc vào tình trạng răng và loại mắc cài mà bạn sử dụng cụ thể là gì. Nếu bạn chỉ phải niềng răng hô mà không áp dụng thêm chỉ định hỗ trợ điều trị nào khác thì chi phí niềng răng hô mất bao nhiêu tiền cụ thể có thể căn cứ vào bảng giá đã được niêm yết tại Nha khoa KIM như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng giá niềng răng hô có thể thấy, niềng răng không chỉ có một mức chi phí cố định, tùy thuộc vào việc bệnh nhân niềng răng bằng loại mắc cài nào. Nếu dùng mắc cài có khóa, chi phí niềng răng sẽ khá cao do đây là loại mắc cài có tính năng rất linh động, hiệu quả niềng răng đạt được khi bạn dùng loại mắc cài này sẽ nhanh và cao hơn so với mắc cài thường.

Như vậy niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc trước hết vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn sẽ quyết định mức chi phí này cao hay thấp.

Giá cả niềng răng hô còn ảnh hưởng bởi sự phức tạp của răng bạn, nếu bạn không chỉ bị hô do răng mà còn do xương hàm thì chi phí điều trị răng hô càng cao hơn vì cần phải tiến hành phẫu thuật khá tốn kém.

Niềng răng hô giá bao nhiêu, có tốn kém nhiều không2

Niềng răng hô giá bao nhiêu ảnh hưởng bởi giá khí cụ niềng

Trường hợp của bạn vừa phải chỉnh răng cửa thẩm mỹ (do 2 răng cửa to) vừa phải niềng răng nên giá niềng răng hô vì thế cũng có sự dao động, có thể ít hơn hoặc nhiều hơn mức giá chuẩn đã niêm yết. Đây có thể là chi phí phát sinh thêm cho ca niềng răng của bạn, nhưng khoản này gần như không đáng kể. Nếu bạn muốn chỉnh cả hai chiếc răng cửa nữa thì bác sỹ nha khoa sẽ can thiệp thẩm mỹ trước cho hai chiếc răng này. Khi thấy răng đã đạt được tỷ lệ được cho là hài hòa mới tiến hành đeo mắc cài cho cả hàm.

Do đó, việc niềng răng hô giá bao nhiêu khác nhau giữa từng người là điều dễ hiểu, điều này phụ thuộc chủ yếu vào chính tình trạng răng hô và sự lựa chọn khí cụ của bạn.

Bởi vậy, để biết chính xác niềng răng hô giá bao nhiêu cụ thể nhất, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể cho bạn. Nha khoa KIM ứng dụng công nghệ hiện đại trong phân tích và lên phác đồ điều trị răng hô cho bệnh nhân. Giá trị ca niềng răng hô đạt được sẽ cao hơn, tối ưu hơn, hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Quá trình răng di chuyển ổn định và bền bỉ hơn, theo đúng dự liệu của bác sỹ.

Niềng răng hô giá bao nhiêu, có tốn kém nhiều không3

Bệnh nhân niềng răng hô thành công sau điều trị tại KIM 

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng răng miệng từng người)

Mọi thông tin cần tư vấn thêm về niềng răng hô giá bao nhiêu cũng như các chi phí phát sinh có thể xảy ra khi điều trị, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm theo hotline 1900 6899, các bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ