Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu, giá cụ thể như thế nào?

0
675

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em niềng răng invisalign giá bao nhiêu, mức giá cụ thể ra sao ạ? Em nghe nói niềng răng bằng phương pháp này không bị lộ như đeo mắc cài nên định thử xem sao, bác sỹ có thể cho em xin giá cụ thể được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Đặng Trâm Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trâm Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu, giá cụ thể như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu 1

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu, giá cụ thể như thế nào?

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm chung của những người có nhu cầu niêng răng bằng phương pháp này, điều đó hoàn toàn dễ hiểu và cũng để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc niềng răng của mình.

♣ Vậy niềng răng invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu không cố định ở một mức mà có sự thay đổi khác nhau, sự thay đổi đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Giá niềng răng invisalign nhìn chung là cao hơn so với các phương pháp thông thường khác vì tính thẩm mỹ khi đeo niềng rất cao, khả năng nắn chỉnh răng linh hoạt và yếu tố quan trọng nhất là do khay niềng này được sản xuất tại trung tâm Invisalign của Mỹ, nước ta nếu muốn sử dụng các khay này phải chịu cùng một mức giá chung với các nước khác, không được hưởng ưu đãi riêng nên giá sẽ khá cao.

Trả lời cho câu hỏi của bạn về giá niềng răng không mắc cài cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá niềng răng của Nha khoa KIM để bạn tham khảo:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như bạn đã thấy trên đây, niềng răng invisalign giá bao nhiêu phụ thuộc vào các cấp độ răng ở mức độ nào 1,2 hay là 3. Cấp độ này là biểu thị cho tình trạng của răng, tức là răng càng lệch lạc, khấp khểnh nhiều thì mức giá sẽ càng cao do phải sử dụng nhiều khay niềng hơn.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu 2

Răng lệch lạc càng nặng càng cần sử dụng nhiều khay niềng nên giá sẽ càng cao

Giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền với cấp độ 1: Răng chỉ lệch lạc ở mức độ nhỏ, chỉ cần sử dụng khoảng 14 cặp khay thì mất khoảng 79 triệu đồng.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền với cấp độ 2: Mức độ răng lệch lạc nhiều hơn, cần dùng đến 35 khay niềng mới hoản thành sẽ mất khoảng 124 triệu đồng.

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu với Cấp độ 3: Là cấp độ nặng nhất, cần hơn 35 cặp khay (tùy tình trạng từng người mà bác sỹ sẽ cho bệnh nhân dùng số khay phù hợp), mức giá là 146 triệu đồng.

Bảng giá trên đây của Nha khoa KIM chỉ dùng để bạn tham khảo, tại các nha khoa khác nhau thì mức giá sẽ có sự thay đổi, bạn nên đến cụ thể từng nha khoa để biết được mức giá cụ thể ở đó nhé.

Nếu bạn muốn biết cụ thể niềng răng invisalign giá bao nhiêu, bạn nên đến gặp bác sỹ để được chẩn đoán về tình trạng răng của mình, từ đó bác sỹ sẽ đưa ra mức giá cụ thể cho bạn nhé.

Nguồn : http://niengrang.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ