Niềng răng Invislign giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất

0
425

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể giải đáp giúp em niềng răng invisalign giá bao nhiêu là chính xác nhất ạ? Em có nghe nói về phương pháp chỉnh nha , được cho là cách điều chỉnh răng tốt nhất hiện nay, nhưng em thấy giá ở từng nha khoa khác nhau khá nhiều. Đâu mới là bảng giá có thể tin cậy được ạ? Em cám ơn bác sĩ. (Khánh Vũ – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Khánh Vũ!

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về trung tâm nha khoa của chúng tôi, Về thắc mắc về niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu là tin cậy được, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

1.Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu?

Như bạn đã được nghe, phương pháp chỉnh nha Invisalign đang được ưu chuộng nhất hiện nay và vấn đề chỉnh nha Invisalign giá bao nhiêu cũng là vấn đề được mọi người quan tâm rất nhiều.

Niềng răng Invislign giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất

Niềng răng Invislign giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất

Để bạn có thể có được một bảng giá chỉnh răng tốt nhất, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một bảng giá chỉnh nha invisalign cụ thể như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Xem thêm: Niềng răng vẩu không đau,an toàn chỉ 1 lần điều trị hết vẩu dứt điểm

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tại mỗi trung tâm lại có giá khác nhau cũng là một điều dễ hiểu, bởi giá chỉnh nha Invisalign, sẽ dựa trên các yếu tố công nghệ, trình độ bác sĩ, chất liệu khay niềng mà tưng trung tâm nha khoa sử dụng. Do vậy, chỉnh nha Invisalign giá bao nhiêu trên đây có thể được gọi là bảng giá hợp lý nhất hiện nay.

2. Niềng răng không mắc cài Invisalign có ưu điểm gì vượt trội?

Phương pháp chỉnh nha Invisalign không sử dụng mắc cài như trước, mà sử dụng hàng loạt khay trong suốt, mang đến nhiều ưu điểm và sự tiện lợi. Mặc dù bạn đang điều trị niềng răng nhưng bạn có thể tháo ra lắp vào tùy lúc, thoải mái ăn uống những món khoái khẩu, an toàn và hiệu quả cao. Không lo sự cố bung mắc cài, sút thun hay thay dây cung…Với mắc cài thì cứ định kỳ 3-4 tuần bạn phải tái khám nha sỹ 1 lần.

Xem thêm: Niềng răng hô – Cam kết răng hết hô chỉ với 5 bước đơn giản

Nhưng với niềng răng trong suốt Invisalign thì có thể từ 6-8 tuần mới tái khám 1 lần. Vì thế nên rất thích hợp với những ai ở xa thành phố hoặc quá bận rộn. Phương pháp này đã được chứng minh mang lại hiệu quả tốt cho hàng triệu bệnh nhân trên thế giới trong đó có Việt Nam. Và với phương pháp niềng răng Invisalign này thì hầu như nhổ răng không được chỉ định.

Đặc biệt, nếu được thực hiện chỉnh nha Invisalign tại trung tâm nha khoa với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chỉnh nha niềng răng, kết hợp với hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chỉnh nha tân tiến, sẽ giúp khách hàng có được kết quả chỉnh nha tốt nhất.

Xem thêm: Niềng răng móm – giải pháp số 1 khắc phục tình trạng móm do răng gây ra

Tin tức liên quan

CHIA SẺ