Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền – chi phí rẻ nhất?

0
1107
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền vậy ạ? Hàm răng của em thì khá đều chỉ có 1 chiếc răng nanh bị khểnh lên trên cao thành răng khểnh. Mọi người bảo duyên nhưng em muốn  niềng đi vì không muốn bị sâu và hôi miệng. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ!(Trần Ngọc Hạ – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Hạ đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “niềng răng khểnh bao nhiêu tiền – chi phí rẻ nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàm răng đều đẹp là đúng chuẩn nhất và tạo điều kiện để duy trì răng chắc khỏe suốt đời, không bị bệnh lý, ăn nhai tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Răng khểnh tuy duyên những như bạn lo ngại là khả năng vẫn có thể khiến cho khổi chủ bị các bệnh lý nghiêm trọng. Cho nên niềng răng khểnh là cần thiết. Riêng vấn đề niềng răng khểnh bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố liên quan.

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền - chi phí rẻ nhất? 1

Kết quả niềng răng của bệnh nhân tại  nha khoa Kim

Vậy niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Răng khểnh có nhiều kiểu, có thể khểnh 1 răng, hoặc khểnh nhiều răng. Ngoài ra, mỗi người răng khểnh lại có nền răng và tình trạng sức khỏe răng miệng khác nhau. Khi niềng cũng có nhiều kỹ thuật khác nhau nên vấn đề niềng răng khểnh bao nhiêu tiền cũng có các mức cụ thể. Bảng giá sau đây sẽ cho bạn biết ước lượng được các mức giá chi tiết:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng giá bạn sẽ thấy niềng răng chủ yếu bị chi phối bởi các loại khí cụ sử dụng là mắc cài hay khay niềng và các hình thức niềng răng cụ thể.

Thông thường, niềng bằng khí cụ tự buộc sẽ có chi phí niềng răng khểnh cao hơn loại khí cụ thường. Mắc cài bằng sứ cũng cao hơn mắc cài kim loại có cấu tạo tương tự. Về hình thức niềng, niềng mắc cài mặt trong sẽ có chi phí cao hơn niềng răng mặt ngoài. Bởi vì kỹ thuật niềng răng với mắc cài gắn bên trong răng khó hơn, đòi hỏi kỹ thuật cao và trình độ tay nghề đặc biệt của bác sỹ điều trị.

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền - chi phí rẻ nhất? 2

Tuy nhiên, dù niềng bằng khí cụ nào, mắc cài nào thì khi thực hiện tại Nha khoa Kim, bạn cũng có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ cuối cùng. Hàm răng sẽ đều đặn và hết khểnh.

Trường hợp của bạn chỉ bị khểnh một răng nên khả năng giá niềng răng khểnh sẽ không cao như bảng giá. Thời gian điều trị cũng sẽ nhanh chóng và sớm kết thúc điều trị hơn các trường hợp có sai lệch răng phức tạp khác. Cho nên bạn có thể yên tâm, khi gọi về số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn về việc niềng răng khểnh bao nhiêu tiền và các thông tin liên quan.

 

Nguồn : http://niengrang.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ