Niềng răng không mắc cài có phù hợp với bạn không – Quy trình thực hiện

0
580

Cũng là một phương pháp niềng răng nhưng bạn sẽ không cần phải lo lắng hay e ngại khi phải đeo như phương pháp niềng răng mắc cài, vừa vướng víu vừa mất thẩm mỹ. Và phương pháp mà chúng tôi đang nói đến chính là phương pháp niềng răng không mắc cài. Hiện được xem là đỉnh cao của kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại và đây cũng là phương pháp chỉnh nha được rất nhiều người đến với nha khoa KIM chọn lựa.

NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI LIỆU CÓ HỢP VỚI BẠN?

Niềng răng không mắc cài dùng khay niềng răng trong suốt để liên quan lực giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn. giải pháp được đông đảo khách hàng tìm lựa bởi khay niềng trong suốt bảo đảm được tính thẩm mỹ cho bạn trong suốt quy trình hỗ trợ điều trị.

Niềng răng không mắc cài có phù hợp với bạn không - Quy trình thực hiện 1

Niềng răng không mắc cài được yêu cầu trong các trường hợp sau:

♦♦♦ Răng mọc không chuẩn, lệch lạc, khấp khểnh.

♦♦♦ Răng bị hô – móm.

♦♦♦ Một số dạng sai khớp cắn nhẹ.

NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI, TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÀY?

– Thẩm mỹ ngay cả trong khi đang đeo khí cụ chỉnh răng bởi vì khay niềng có màu sắc trong suốt.

– Khay niềng ôm vừa sát hàm răng giúp cho bạn thoải mái, bởi vậy mà nhiều người bệnh nhận xét niềng răng không mắc cài đeo mà như ko đeo.

– Công cụ tháo lắp dễ dàng linh động, thuận tiện trong khi ăn uống (thông tin thêm về ăn uống sau khi niềng răng) và vệ sinh răng miệng giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh răng miệng.

Niềng răng không mắc cài có phù hợp với bạn không - Quy trình thực hiện 2

– Hiệu quả chỉnh nha cao không kém gì so với mắc cài nhờ khay niềng răng tiên tiến đã có mặt tại nha khoa KIM.

Thích hợp với khách hàng bận rộn hoặc là ở xa vì niềng răng không mắc cài giảm thiểu được số lần tới thăm khám bác sĩ so với niềng răng mắc cài.

TIẾN TRÌNH NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI TẠI NHA KHOA KIM

+ Bước A: Đi thăm khám, chụp X-Quang và tư vấn

+ Bước B: Dựa vào kết quả chụp phim, bác sỹ lấy dấu hàm và lên phác đồ hỗ trợ điều trị.

+ Bước C: Dấu hàm và phác đồ hỗ trợ trị được gửi đến trung tâm chế tạo khay niềng và đặt hàng thiết kết tại nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc.

+ Bước D: Sau một thời gian khoảng 2 tới 3 tuần chờ chế tạo khay niềng răng không mắc cài. bệnh nhân tái khám để bác sĩ giao khay niềng răng, chỉ dẫn cách thức sử dụng và vệ sinh. 1 số vị trí sẽ được gắn attachment để giúp khay không bị rơi ra trong quá trình đeo.

+ Bước E: Sau khi niềng răng người bệnh tái khám chu kỳ khoảng một đến hai tháng/lần theo yêu cầu của nha sĩ và được thay khay niềng.

Nếu bạn có thắc mắc nào muốn được giải đáp như về niềng răng không mắc cài thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số tổng đài 1900.6899 – Nha khoa KIM luôn có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm để có thể giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và tốt nhất.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ