Niềng răng không mắc cài Invisalign – Giải Pháp Chỉnh Nha Mới Nhất 2017

0
626

Niềng răng không mắc cài Invisalign – Giải pháp giúp phục hình, chỉnh sửa răng không xâm lấn. Được chế tác bằng loại nhựa tổng hợp nguyên chất nên không gây tác dụng phụ. Phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Niềng răng không mắc cài Invisalign - Giải Pháp Chỉnh Nha Mới Nhất 2017

Niềng răng không mắc cài Invisalign giải pháp an toàn hiệu quả hiện nay

Niềng răng không mắc cài Invisalign có điều gì khác biệt so với các loại mắc cài thông thường.

Invisalign là một phương pháp điều trị mới của công nghệ niềng răng. Công nghệ niềng răng không mắc cài này này sử dụng: các khay trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Trung bình bạn sẽ mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần. Mỗi khay di chuyển răng khoảng 0,25mm. Bạn cần mang tổng cộng khoảng từ 20 – 45 khay Invisalign để hoàn tất quá trình điều trị.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài Invisalign:

Tháo lắp dễ dàng trong suốt quá trình điều trị: các khay trong suốt này có thể tháo ra dễ dàng khi bạn bất ngờ có một cuộc hẹn hay một dịp đặc biệt quan trọng.

Gần như vô hình: vì các khay này trong suốt và ôm chặt vào răng. Nên rất khó để người xung quanh có thể nhận ra bạn đang mang niềng răng.

Cho phép bạn vệ sinh răng miệng và sử dụng chỉ nha khoa một cách bình thường: việc ăn uống và vệ sinh răng miệng dễ dàng khiến bạn thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Niềng răng không mắc cài Invisalign - Giải Pháp Chỉnh Nha Mới Nhất 2017

Có thể xem trước kết quả điều trị với công nghệ niềng răng không mắc cài Invisalign

Có thể xem trước kết quả điều trị: ngay cả khi chưa bắt đầu điều trị, bạn có thể xem trước trên phần mềm Invisalign. Sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc điều trị.

>>>Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất-Bảng giá T5-2017

Niềng răng không mắc cài Invisaign phù hợp với những trường hợp nào?

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt.  Kỹ thuật này sử dụng khí cụ là khay niềng răng Invisalign để hỗ trợ điều trị. Nếu bạn đang gặp phải những tình trạng sau thì hoàn toàn có thể lựa chọn niềng răng không mắc cài Invisalign.

Niềng răng không mắc cài Invisalign - Giải Pháp Chỉnh Nha Mới Nhất 2017

Hình ảnh thực tế bệnh nhân đã sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign

Có 3 trường hợp nổi bật  – Có thể sử dụng công nghệ niềng răng không mắc cài invisali được:

+ Răng mọc không đều đặn, khấp khểnh.

+ Răng mọc lệch, mọc ngược, răng bị hô móm.

+ Sai lệch khớp cắn nhẹ.

Có thể bạn quan tâm : niềng răng không mắc cài clear aligner,niềng răng trong suốt clear align – cấp 1,niềng răng tháo lắp…..

Tin tức liên quan

CHIA SẺ