Niềng răng không mắc cài – Kỹ thuật niềng răng “bí mật” nhất

0
514

Niềng răng không mắc cài dạng trong suốt có khả năng tháo lắp linh hoạt, hiệu quả an toàn, đặc biệt không bị nhận ra khi bạn đang trong quá trình niềng răng. Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha đáp ứng cho nhu cầu thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo ca niềng thành công.

1. Niềng răng không mắc cài là gì và ai nên áp dụng?

Niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng trong suốt thay thế các loại khí cụ truyền thống, không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Phổ biến nhất là niềng răng invisalign mang đến khả năng khắc phục những hàm răng xấu trở nên đều đẹp.

Niềng răng không mắc cài - Kỹ thuật niềng răng "bí mật" nhất1

Niềng răng không mắc cài – Kỹ thuật niềng răng “bí mật” nhất

Niềng răng không mắc cài được ứng dụng trong các trường hợp sau:

Răng bị hô, móm

Răng mọc chen chúc, lệch lạc không đều

Răng mọc lệch, răng khểnh

Răng bị sai lệch khớp cắn nhẹ

2. Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?

Niềng răng không mắc cài Invisalign công nghệ tiêu chuẩn quốc tế được các chuyên gia phát triển mới nhất trong nhành chỉnh nha, mang đến cơ hội niềng răng không mắc cài mà vẫn có hàm răng đều đẹp.

Thoải mái nhất khi niềng răng

Niềng răng trong suốt dạng khay đeo thiết kế khít răng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình thực hiện, được khách hàng công nhận là “đeo cũng như không đeo”.

Thẩm mỹ cao trong khi đeo khay niềng

Khay niềng trong suốt có hình dạng và kích thước tương tự hàm răng tự nhiên, khi đeo sẽ ôm sát các mặt răng. Vì thế, người niềng răng không mắc cài hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp mà không gặp phải trở ngại nào.

Niềng răng không mắc cài - Kỹ thuật niềng răng "bí mật" nhất3

Niềng răng không mắc cài mang đến những ưu điểm vượt trội khi chỉnh nha

 Tính linh động và an toàn tuyệt đối

Niềng răng không mắc cài sản xuất bằng chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, an toàn với cơ thể, độ dàn hồi tốt giúp bệnh nhân dễ dàng tháo lắp vệ sinh hoặc ăn uống. Ưu điểm này còn tránh được các nguy cơ bệnh lý răng miệng phát sinh.

Hiệu quả chỉnh nha hoàn hảo

Ngay cả với những tình trạng răng lệch lạc đều được khắc phục một cách hiệu quả dựa trên hệ thống niềng răng invisalig được bác sĩ điều chỉnh qua các lần thăm khám, hiệu quả chỉnh nha bằng niềng răng không mắc cài rất khả quan.

3. Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài sử dụng bộ niềng răng invisalign niềng răng clear aligner được thiết kế riêng biệt theo đặc điểm cụ thể cho từng bệnh nhân. Chi phí cho loại niềng răng này khá cao do kỹ thuật thiết kế khay niềng tiên tiến, dạng khay Invisalign phải gửi sang Mỹ để thực hiện. Bạn có thể tham khảo giá niềng răng không mắc cài theo từng loại khay niềng cụ thể sau đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI 

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Nha khoa KIM là địa chỉ uy tín khi niềng răng không mắc cài, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại từ thiết bị chụp X.Quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D, phần mềm chỉnh nha Vceph 3D đưa ra hướng điều trị chính xác, thiết kế khay niềng nhanh chóng,…cùng với mức chi phí hợp lý cho bệnh nhân.

Niềng răng không mắc cài - Kỹ thuật niềng răng "bí mật" nhất2

Niềng răng không mắc cài bằng khay niềng Invisalign hiệu quả vượt bậc

Với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà niềng răng không mắc cài mang lại cho người sử dụng, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại KIM để mang lại cho bản thân một nụ cười tự tin hơn.

Mọi băn khoăn, thắc mắc về niềng răng không mắc cài, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900 6899, các bác sĩ Nha khoa KIM sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn!

Xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ