Niềng răng mắc cài mặt trong – Phương pháp chỉnh nha an toàn, hiệu quả cao

0
726

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong ra đời nhằm cung cấp nhu cầu về mặt thẩm mỹ khi niềng răng. giải pháp này ngày càng được mọi người trông cậychọn lựa thực hiện. Vậy thực hư niềng răng mặt trong có hiệu quả ko, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ được vấn đề đó

A. Giải pháp niềng răng mặt trong là gì?

Giải pháp niềng răng mắc cài mặt tronggiải pháp niềng răng mới, thay vì dây cung được lắp bên ngoài răng thì giải pháp này niềng răng lại được mắc vào bên trong để nắn chỉnh răng

Niềng răng mắc cài mặt trong - Phương pháp chỉnh nha an toàn, hiệu quả cao 1

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp hiệu quả và tối ưu bảo đảm giúp bảo đảm tính thẩm mỹ ngay cả khi niềng răng, người đối diện khó phát hiện bạn đang áp dụng niềng răng.

B. Ưu nhược điểm của giải pháp niềng răng mặt trong

Lợi điểm niềng răng mắc cài mặt trong

>>> Thông tin chi tiết về giá niềng răng hiện nay

−Niềng răng mặt trong bảo đảm tính thẩm mỹ cho hàm răng ngay cả khi bạn niềng răng. Mắc cài được mắc bên trong răng nên thường khó bị tìm ra khi niềng răng.

−Phương pháp này mang tới hiệu quả chữa nhanh chóng hơn, thời gian niềng răng có thể rút ngắn xuống từ 16 tháng đến 18 tháng.

−Phù hợp với những người niềng răng ở độ tuổi trưởng thành khi mà phần xương hàm đã phát triển hoàn thiện.

−Việc ăn nhai gặp nhiều bất tiện, khi ăn đồ ăn có thể làm đau đớn, làm cho bữa ăn không ngon miệng. tình hình này khó khắc phục và có thể kéo dài tới khi tháo niềng.

−Khả năng phát âm khi nói chuyện của bạn có thể bị tác động bởi dây cung dễ chạm vào lưỡi, thậm chí khi nói chuyện có thể làm đau đớn.

−Vệ sinh răng miệng gặp phức tạp, thực phẩm dễ mắc vào mặt trong của dây cung, nguy cơ mắc bệnh hôi miệng cao.

C. Niềng răng mắc cài mặt trong được áp dụng như thế nào?

Cũng giống như niềng răng thẩm mỹ thông thường, giải pháp niềng răng mặt trong được áp dụng với quy trình bao gồm 6 bước căn bản.

−Chụp X Quang cho răng: bác sỹ sẽ tiến hành chụp X-Quang bằng máy Cone Beam CT 3D cho để điều tra tình trạng xương, răng và trả lời hướng chữa trị cho người mắc bệnh.

−Lên kế hoạch điều trị: Bác sỹ sử dụng phần mềm Vceph 3D để phân tích và ước định tiến trình dịch chuyển của răng và dự kirrd thời gian răng về đúng vị trí như mong muốn.

−Ký hợp đồng niềng răng: Bệnh nhân sẽ được ký hợp đồng thời thời gian niềng răng và kết quả niềng răng để đảm bảo về mặt kết quả.

−Lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng: Răng miệng sẽ được vệ sinh thật kỹ trước khi tiến hành lấy mẫu dấu hàm gửi lên labo để thiết kế niềng răng.

−Tiến hành niềng răng: Bác sỹ sẽ gắn mắc cài niềng răng vào mặt trong của răng cho người bệnhkhởi đầu tiến trình niềng răng.

−Hướng dẫn chăm sóc: Người bệnh sẽ được chỉ dẫn cách thức chăm chút mắc cài niềng răng tại giacách vệ sinh răng miệng.

Mọi thắc mắc về niềng răng mắc cài mặt trong hay niềng răng mặt trong có tốt ko bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi để được trả lờigiải đáp băn khoăn từ chuyên gia nha khoa bậc nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ