Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền thì có răng đẹp?

0
486

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp tôi một vấn đề là niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền thì có răng đẹp ạ? Qua tìm hiểu tôi thấy phương pháp này không làm mắc cài bị lộ, trông sẽ đẹp hơn nên tôi đang tham khảo giá để quyết định có nên thực hiện không thưa bác sỹ! (Phạm Thị Thu Thủy – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền thì có răng đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu 1

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền thì có răng đẹp?

Cũng như bạn Thủy, nhiều người áp dụng niềng răng mặt trong để nắn chỉnh răng khấp khểnh không đều, răng hô, móm, vẩu, răng thưa…về vị trí mới sao cho thẩm mỹ hơn. Cách này thường gắn mắc cài vào phía trong của răng nên không bị lộ, nhìn từ bên ngoài sẽ đẹp hơn. Do có hiệu quả cao như vậy nên nhiều người thường thắc mắc không biết niềng răng mặt trong giá bao nhiêu, có đắt không?

♣ Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền thì có răng đẹp?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng, nhìn chung, giá niềng răng mặt trong tương đối cao vì đây là một kỹ thuật khó, liên quan đến chỉnh hình răng, việc gắn mắc cài cũng bất tiện hơn rất nhiều so với mặt ngoài, cần bác sỹ đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm mới có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, kết quả niềng răng thực sự rất có hiệu quả đối với hàm răng của bạn, răng đều và đẹp hơn nên cái giá đó là hoàn toàn hợp lý.

Bạn hãy tham khảo bảng giá niềng răng mặt trong của Nha khoa Kim mà chúng tôi đưa ra trước đây để biết được mức giá cụ thể như thế nào:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như bạn Thủy đã thấy trên đây, niềng răng mặt trong giá khá cao và có 3 mức giá khác nhau. Giá cụ thể lại khác nhau ở mỗi cấp độ, các cấp độ này chính là biểu thị cho tình trạng răng của bệnh nhân, cấp độ càng cao thì răng lệch lạc càng nhiều, kỹ thuật càng khó thực hiện từ đó mà giá càng cao:

– Cấp độ 1: Răng lệch lạc, khấp khểnh mức độ nhẹ, giá niềng răng mặt trong sẽ mất 90 triệu đồng.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu 2

Tùy vào tình trạng răng mà giá niềng răng mặt trong sẽ khác nhau

– Cấp độ 2: Mức độ nghiêm trọng hơn mức độ 1 một chút nên giá cao hơn, mức giá là 110 triệu đồng.

– Cấp độ 3: Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền với cấp độ 3 thì câu trả lời chính là mức giá cao nhất: 120 triệu đồng. Ở cấp độ này răng lệch lạch nghiêm trọng, có thể cần sử dụng thêm một số khí cụ hỗ trợ đồng thời tương đối khó thực hiện nên mức giá cao nhất.

Ở mỗi người, niềng răng mặt trong giá bao nhiêu sẽ khác nhau do tình trạng răng khác nhau, đồng thời giá niềng răng còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện. Do đó, tốt nhất để biết giá tiền cụ thể với trường hợp của mình, bạn nên đến khám trực tiếp với bác sỹ để nhận được câu trả lời rõ ràng nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ