Niềng răng nanh vào mặt trong tại sao phải làm vậy?

0
513

Câu hỏi:

Chào bác sỹ nha khoa Kim! Em có một chiếc răng nanh bị khểnh mà lại cặp hẳn vào bên trong trông rất buồn cười. Cả hai hàm bên của em đều bị như thế. Bác sỹ cho em hỏi răng mọc lệch vào trong thì như thế nào ạ. Liệu niềng răng nanh có phải là giải pháp an toàn không ạ. Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ. (Tô Thiên Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thiên Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Phải làm sao khi răng nanh mọc lệch vào trong của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

tai-xuong-3

Răng nanh thường là răng bị khểnh hoặc dài hơn so với răng bình thường, trong nhiều trường hợp răng nah còn bị cụp hẳn vào trong. Trường hợp răng nanh mọc ngầm khi những răng khác hoàn toàn bình thường thì việc điều trị hoàn toàn bình thường. Khi đó bạn có thể đeo khí cụ chỉnh nha hoặc tháo lắp là hoàn toàn có thể khắc phục được.

Răng nanh mọc lệch vào trong phải xử lý ra sao, có niềng được không?

Muốn tận dụng được giá trị của những chiếc răng nanh mọc lệch thì ứng dụng công nghệ niềng răng măc cài 3MUGSL hiện đại.

Với công nghệ này, bạn sẽ được niềng chỉnh răng nanh mọc lệch thẩm mỹ với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Công nghệ giúp dịch chuyển răng và sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng hài hòa,

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ hỗ trợ điều trị,

Niềng răng không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian hỗ trợ điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Có khá nhiều khách hàng được niềng răng chỉnh nha hiệu quả nhờ công nghệ niềng răng hiệu quả này và nhờ đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, có tay nghề của nha khoa Kim trực tiếp điều trị.

>>>Xem thêm: nẹp răng hết bao nhiêu tiền

Bởi vì những lý do trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những phương pháp điều trị cũng như niềng răng nanh mọc lệch tai nha khoa Kim, các bác sỹ của nha khoa sẽ luôn sắn lòng và tận tình hỗ trợ bạn trong những điều kiện tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ