Niềng Răng Sứ Thẩm Mỹ tại Hà Nội_ Địa chỉ đáng tin cậy cho mọi gia đình

0
828

Câu hỏi : Thưa bác sĩ răng cửa của em bị gãy mất một cái, răng bên cạnh thì bị mẻ do hôm trước em chẳng may bị ngã xe. Em đang có dự định đi niềng răng sứ thẩm mỹ mà chưa biết niềng răng sứ thẩm mỹ là gì, có những loại nào mong bác sĩ trả lời giúp, để em có chút kiến thức trước khi đi niềng răng ạ. Em xin chân thành cảm ơn! ( Thanh Hồng-20 tuổi_Hà Nội)

Trả Lời : Cảm ơn bạn Thanh Hồng đã tin tưởng khi gửi câu hỏi đến nha Khoa Kim , sau đây Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng sẽ trực tiếp trả lời bạn những câu hỏi mà bạn thắc mắc về niềng răng sứ thẩm mỹ nhé nhé!

1. Niềng răng sứ thẩm mỹ là gì?

Niềng-răng-sứ-thẩm-mỹ

Niềng răng sứ thẩm mỹ đem lại nụ cười tự tin

Niềng răng sứ thẩm mỹ là sự dụng các phương pháp niềng răng mắc cài để nắn chỉnh, phục hình răng trở lại vị trí đúng trên khuôn hàm. Để làm sao răng của bạn trở lên đẹp, thẳng hàng và có tính thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên tính thẩm mỹ có cao hay không vẫn phụ thuộc vào từng loại mà bạn muốn dùng để niềng răng.

Có thể xem thêm tổng thể các loại niềng răng mắc cài tại đây!

2.Phân loại niềng răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng sứ thẩm mỹ có 2 loại cơ bản sau :

+ Niềng răng sứ mắc cài sứ truyền thống : Niềng răng mắc cài sứ truyền thống có màu giống như màu răng, khi mang mắc cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng.

+  Niềng răng mắc cài sứ tự động: Là mắc cài hiện đạt kết quả nhanh chóng giúp rút ngắn được thời gian và hiệu quả hơn so với mắc cài truyền thống. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt và đáng tin cậy hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài.

niềng răng sứ thẩm mỹ

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng sứ thẩm mỹ

Tìm hiểu thêm : niềng răng có tác dụng gì,phương pháp niềng răng nhanh nhất,niềng răng ban đêm,niềng răng khi mang thai..

3. Ngoài các kiến thức cơ bản trên tôi xin cung cấp thêm một vài ưu điểm niềng răng sứ thẩm mỹ nội trội rõ ràng hơn các loại khác.

+ Ưu điểm của niềng răng sứ thẩm mỹ là:

_ Tính thẩm mỹ vượt trội

_ Khả năng nắn chỉnh răng dễ dàng đơn giản

_ Được làm bằng sứ nguyên chất kết hợp với một vài chất vô cơ nên chất lượng sứ rất tốt có độ bền cao.

_ Hiệu quả tốt với những người bị dị ứng với kim loại nặng

+ Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng niềng răng sứ thẩm mỹ cũng có một số nhược điểm như: chi phí cao hơn mắc cài kim loại thường, mắc cài thường to hơn để có độ bền cao, nếu không vệ sinh sạch sẽ thì mắc cài có thể bị xỉn màu gây mất thẩm mỹ.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng, chắc bạn cũng đã nắm  sơ qua được thế nào là niềng răng sứ thẩm mỹ, các ưu, nhược điểm của nó. Chúc bạn có 1 hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên. Nếu bạn còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua SĐT: 0909903258. Hoặc Hotline : 19006899 của trung tâm Nha Khoa Kim nơi bác sĩ đang trực tiếp làm việc

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ