Niềng răng – Tác dụng và lợi ích của niềng răng đem lại

0
579

Niềng răngcông dụng gì : Niềng răng là sắp sếp lại vị trí của răng, căn chỉnh lại các khớp cắn khi nói đến niềng răng, là phương pháp duy nhất khi bạn muốn chỉnh răng. tuy nhiên niêng răng không chỉ gói gọn trong phạm vi đó.

Vấn đề về răng miệng đươc xem khá “đại trà” và thông dụng. do theo ước tính thì cứ 10 người sẽ có ít nhất sáu người mắc các vấn đề về răng. 80% trong số đó bị hiện tượng răng ko đều, tuy mức độ nhiều ít có thể khác nhau. nhưng đây hiện trạng răng mọc ngầm, mọc không chuẩn, mọc ngoài cung hàm, mọc khểnh, mọc ko trật tự,… là rất phổ biến.

>>> Tìm hiểu chi tiết hơn về lợi ích của niềng răng

Hậu quả của hiện tượng này không chỉ dừng lại ở việc mất thẩm mỹ, nụ cười ko đẹp mà còn dẫn tới rất nhiều các bệnh về răng miệng khác. Bị bám đọng đồ ăn, mảng cặn bẩn gây vôi răng, lực nhai ko đầy đủ,… là một trong những tác hại dễ dàng nhận ra.

Niềng răng trong suốt

Niềng răng - Tác dụng và lợi ích của niềng răng đem lại

Có những vấn đề mà bạn còn chưa biết đó là tình hình răng không đều phản ánh cấu tạo hàm của bạn ko tốt. Các trụ chân răng lệch lạc, xương hàm yếu,vị trí khớp cắn ko đúng đắn, tỷ lệ hàm trênhàm dưới ko chuẩn khiến khẩu hình khuôn miệng bị sai lệch,… Đây là các điều mà không phải người nào cũng biết.

Niềng răng ra đời giải quyết được vấn đề gì ?

Như đã chia sẻ bên trên khi bạn muốn chỉnh lại khớp cắn (hô, móm..); hay hàm răng chen chúc ko ngay hàng thẳng lối thì Niềng răng phương pháp duy nhất nó giúp trả lại cho chúng ta một cấu trúc hàm – khớp cắn – răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ và hợp tự nhiên nhất.

Niềng răng không nhổ răng có được không?

Muốn niềng răng cho hiệu quả thành công nhất cần áp dụng theo máy móc hiện đại 3M-UGSL. Đây là công nghệ bởi các bác sĩ chỉnh răng bậc nhất thuộc bệnh viện Răng hàm mặt nổi tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và trung tâm nha khoa uy tín KIM là những trung tâm nha khoa tiên phong vận dụng kỹ thuật và thiết bị tiên tiến này tại Việt Nam với nhiều tiêu chí nghiêm ngặt bởi bệnh viện này đem ra.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ