27.9 C
Vietnam
Thứ Hai, 19 Th3 , 2018
Nha khoa KIM – Cơ sở niềng răng tại Hoàn Kiếm có...

Nha khoa KIM – Cơ sở niềng răng tại Hoàn Kiếm có uy tín và chất lượng

0
398

Nha khoa KIM – Cơ sở niềng răng tại Hoàn Kiếm có uy tín và chất lượng nhất. Điều này được chứng tỏ bởi các nhận xét của nhiều khách hàng khi lựa chọn niềng răng tại Nha khoa KIM quận Hoàn Kiếm.

Đến với Nha khoa KIM mọi khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi bất kỳ khách hàng khi thăm khám và điều trị tại đây đều sẽ có những cảm nhận khác biệt so với các phòng nha khác cùng trên địa bàn Hà Nội

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng tại Hoàn Kiếm được nhiều khách hàng đánh giá cao

Lý do Nha khoa KIM được nhiều khách hàng đánh giá cao như vậy bởi rất nhiều lý do. Dưới đây là một số điều mà tất cả mọi người khi đến với chúng tôi đều sẽ cảm nhận được đó là:

  • Cơ sở hạ tầng

Nha khoa KIM - Cơ sở niềng răng tại Hoàn Kiếm có uy tín và chất lượng 1

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng tại Hoàn Kiếm được nhiều khách hàng lựa chọn

Nha khoa KIM có 2 địa chỉ trên địa bàn Hà Nội đó là

  • 74 Ngô Quyền, P Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội .
  • 162A Tôn Đức Thắng, P.Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Địa chỉ nha khoa quận Đống Đa và nha khoa quận Hoàn KIếm là 2 nơi đây được coi là trung tâm của Thủ Đô mà bất kỳ ai cũng có thể tìm kiếm được. Với vị trí thuận lợi sự đầu tư khá công phu về vẻ bên ngoài cũng như nội thất bên trong khá kỹ lưỡng. Cho nên sẽ tạo cho khách hàng sự thoải mái khi đến đây thăm khám và điều trị.

  • Phong cách phục vụ

Nha khoa KIM - Cơ sở niềng răng tại Hoàn Kiếm có uy tín và chất lượng 2

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và luôn biết các chiều lòng khách hàng

Tất cả nhân viên tại Nha khoa KIM từ lễ tân cho đến các y bác sỹ phục vụ tại đây đều được đào tạo chuyên môn rất chặt chẽ. Từ cách giao tiếp cho đến tư vấn, điều trị cho bệnh nhân cho nên điều này được khá nhiều khách hàng khen ngợi. Ngoài ra, khi điều trị bác sỹ tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân cũng làm họ bớt căng thẳng, sợ hãi và ca điều trị diễn ra nhanh chóng hơn.

  • Trang thiết bị phục vụ trong điều trị nha khoa

Nha khoa KIM - Cơ sở niềng răng tại Hoàn Kiếm có uy tín và chất lượng 3

Tất cả các máy móc thiết bị tại Nha khoa KIM đều được kiểm tra kỹ trước khi sử dụng

Tất cả hệ thống máy móc tại Nha khoa KIM đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các hãng lớn trên thế giới. Và được Bộ Y Tế kiểm tra kỹ lưỡng trước khi chúng tôi đưa vào phục vụ khách hàng. Tất cả các giấy tờ, chúng nhận đều được niêm yết rõ ràng để khách hàng có thể biết được. Cho nên khi thực hiện niềng răng tại Hoàn Kiếm bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Một số trang thiết bị hiện đang được trang bị tại Nha khoa KIM đó là: Máy chụp Xquang ConeBeam CT3D, phần mềm Scan 3D, máy chụp phim sọ nghiêng và toàn cảnh Ortho (Panorex & Cephalometric), phần mềm Vceph, phần mềm phân tách Simplant…

  • Trình độ chuyên môn của các y bác sỹ

Nha khoa KIM - Cơ sở niềng răng tại Hoàn Kiếm có uy tín và chất lượng 4

Đội ngũ y bác sỹ quyết định đến chất lượng của một nha khoa

Điều này rất quan trọng nó quyết định đến chất lượng của nha khoa chúng tôi. Vì vậy, khi tuyển chọn các y bác sỹ làm việc tại đây đều được kiểm tra chuyên môn nghiệp vụ, bằng cấp, chứng chỉ hành nghề…rất kỹ lưỡng. Nhất là trong khâu tuyển chọn bác sỹ yêu cầu phải có các chứng chỉ hành nghề được cấp phép của Bộ Y Tế về đúng chuyên nghành đang hoạt động và thấp nhất phải có 5 năm kinh nghiệm điều trị trong ngành nha khoa trở lên mới được làm việc tại Nha khoa KIM.

Khi khách hàng thực hiện niềng răng tại Hoàn Kiếm sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ ở Nha khoa KIM. Chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp tại đây.

Xem thêm một số địa chỉ khác của Nha khoa KIM đang hoạt động trên địa bàn TP HCM:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ