Niềng răng thẩm mỹ tại Sài Gòn. Niềng răng thẩm mỹ giá rẻ tại tp HCM

0
482

Trung tâm Nha Khoa Kim chuyên niềng răng thẩm mỹ. Với phương châm phục vụ khách hàng là trên hết, hiện nay cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao, chế độ phục vụ khách hàng tốt chắc chắn  mọi người sẽ cảm thấy hài lòng khi đến thăm khám tại đây. Trung tâm chúng tôi đang có chương trình niềng răng thẩm mỹ tại Sài Gòn( TP Hồ Chí Minh) rất mong mọi người ủng hộ.

Không để các bạn chờ lâu chúng ta cùng đi vào chủ đề hôm nay là niềng răng thẩm mỹ. Nói đến cụm từ này cũng có thể nhiều người biết nhiều người chưa biết, sau bài viết  dưới đây chắc chắn mọi người sẽ nắm vững những kiến thức về niềng răng thẩm mỹ là gì, niềng răng thẩm mỹ ra sao, niềng răng có tác dụng gì, trường hợp nào nên niềng răng thẩm mỹ…..Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Đầu tiên ta đi tìm hiểu niềng răng thẩm mỹ hiện nay có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay có 4 loại niềng răng sứ thẩm mỹ chính đó là :

+ Niềng răng mắc cài kim loại hay còn được gọi là mắc cài truyền thống.(được các nhà nghiên cứu chế tác ra đầu tiên trong lĩnh vực nha khoa)

+ Niềng răng không mắc cài

+ Niềng răng mắc cài sứ

+ Niềng răng mắc cài tự đóng

+ Niềng răng mắc cài trong(mắc cài lưỡi)

Với sự hình thành, phát triển của xã hội hiện đại phục vụ nhu cầu về tính thẩm mỹ cao của một số khách hàng khó tính.  Thì ước muốn có một hàm răng đẹp của mọi người đã trở nên dễ dàng hơn. Phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn đặc biệt là giới trẻ. Để hiểu rõ hơn về các loại niềng răng thẩm mỹ thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nào?

5 kiểu niềng răng thẩm mỹ cơ bản trên thị trường

Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài

Là phương pháp sử dụng các khay trong suốt để nắn chỉnh, phục hình răng của bạn mà không cần dùng đến dây néo, dây thun. Đây là kỹ thuật vượt trội của ngành nha khoa, vì bệnh nhân có thể thoải mái tháo lắp tùy chỉnh để vệ sinh răng miệng thoải mái, vì sao lại nói phương pháp này có tính thẩm mỹ cao, bời vì đặc tính trong suốt cho nên người khác rất khó có thể nhận biết được nếu đứng từ xa. Rất thuận lợi với nhũng người hay giao tiếp với đối tác.

niềng-răng-thẩm-mỹ-không-mắc-cài

Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ

Mắc cài sứ là loại mắc cài được làm bằng hợp kim sứ và một số vật liệu vô cơ khác, nên có màu trong suốt hợp màu với tất cả các răng nên rất có tính thẩm mỹ. Mắc cài này đã được nâng cấp từ mắc cài kim loại truyền thống. Phương pháp này kết hợp với dây cung môi và dây thun, để tác động  tăng lực kéo cho răng, giúp định hình răng.

 niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ

 

 Niềng răng bằng mắc cài tự đóng( hay còn gọi là mắc cài tự buộc)

Là một giải pháp mới vì mắc cài được chế tác có nắp trượt bằng sứ hay bằng kim loại, dùng để đậy và giữ dây trong mắc cài mà không cần sử dụng đến dây thun như các phương pháp truyền thống. Khi đó, dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài. Tuy nhiên, loại mắc cài tự đóng này có nhược điểm là hơi dày hơn so với mắc cài thông thường ,đôi lúc khiến bệnh nhân khó chịu.

Niềng-răng-thẩm-mỹ-mắc-cài-tự-đóng

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài tự đóng

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài mặt lưỡi( mắc cài mặt trong)

Ta hiểu đơn giản mắc cài lưỡi là các khung kim loại được gắn vào mặt trong của răng, điều này đạt hiệu quả cao, nhưng thời gian điều trị lâu hơn và chỉ định cho các ca răng lệch lạc không nghiêm trọng. Bệnh nhân nên lưu ý là khả năng vệ sinh răng miệng hơi khó khăn một chút, đôi lúc sẽ cảm thấy khó chịu khi mắc cài chạm vào nướu và lưỡi, chi phí niềng răng  cũng cao hơn một chút so mới mắc cài truyền thống.

nieng-rang-thẩm-mỹ-mắc-cai-trong

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài trong

 

Niêng răng thẩm mỹ mắc cài  kim loại( mắc cài truyền thống)

Là loại mắc cài được dùng đầu tiên trong thủ thuật phục hình chỉnh nha răng, mắc cài được làm bằng vàng, bạc hay thép không gỉ đi cùng với dây cung cao su đàn hồi giữ khung và định hình cấu trúc hàm. Khung mắc cài kim loại rất mạnh nên thời gian đầu mới đeo có thể gây khó chịu ở phần má và nướu răng. Loại này có nhược điểm là không phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại cao,tính thẩm mỹ thấp, tránh ăn nhũng vật cứng vì rất dễ gây bong chóc làm ảnh hưởng đến quy trình niềng răng.Niềng-răng-thẩm-mỹ-mắc-cài-kim-loại

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài kim loại

 

Lưu ý nho nhỏ : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Tôi tin rằng sau bài viết này mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin về niềng răng thẩm mỹ, các loại niềng răng và công dụng của nó. Tại Nha Khoa Kim chúng tôi đảm bảo phục vụ khách hàng tận tình chu đáo nhất, chi phí giá cả hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn. Để biết thêm thông tin xin mọi người liên hệ qua Hotline : 19006899 để được gặp các bác sĩ tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!

Tin tức liên quan