Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất T3 – 2017

0
383

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của em bị thưa các răng không sát khít với nhau nên em có ý định đi niềng răng thưa để cải thiện. Tuy nhiên em thắc mắc không biết niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Tuệ Lan – Hưng Yên)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Tuệ Lan đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất T3 – 20171Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền?

Niềng răng thưa là phương pháp giúp cải thiện hàm răng thưa hiệu quả nhất giúp răng sát khít đều, đẹp và thẩm mỹ hơn.

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất?

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi có ý định niềng răng. Tuy nhiên giá niềng răng thưa phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Để biết chính xác nhất niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá được cho là chính xác nhất đến thời điểm hiện tại để biết chi tiết nhất.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá niềng răng thưa có thể thấy, giá niềng răng phụ thuộc chủ yếu vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Mắc cài kim loại thường có mức giá thấp hơn, các loại mắc cài mặt trong, khay… thường có mức giá cao hơn.

Bên cạnh đó niềng răn thưa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc và địa chỉ nha khoa thực hiện niềng răng. Bác sĩ thực hiện niềng răng chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại là những yếu tố ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến giá niềng răng.

Khi niềng răng hệ thống mắc cài sẽ giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn giúp các răng sát khít với nhau và thẩm mỹ hơn. Niềng răng có thường kéo dài 18 -24 tháng để có được kết quả như mong muốn. Sau khi niềng răng đảm bảo cho kết quả duy trì đến trọn đời.

Niềng răng an toàn với mức giá niềng răng hợp lý nhất bạn nên thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ