Phát hiện cách sửa răng lệch tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa

0
1130

Những chiếc răng mọc lệch lạc vô tổ chức của bạn có thể được chỉnh sửa bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng đâu là cách sửa răng lệch tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa?

1. Có những cách sửa răng lệch nào?

Khi răng bị lệch, bạn có thể sửa răng lệch bằng nhiều cách khác nhau đem lai hiệu quả như ý. Có thể kể đến các cách sau đây:

Phát hiện cách sửa răng lệch tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa 1Chiếc răng cửa bị kênh lệch nhẹ

– Mài răng lệch:

Biện pháp mài răng giúp loại bỏ bớt một phần mô răng tại vị trí răng bị lệch để giảm độ cao lệch cho răng. Nhờ thế, răng sẽ hết kênh lệch nếu là trường hợp răng bị lệch rất nhẹ, chỉ hơi vênh nhẹ.

– Bọc sứ và làm mặt dán chỉnh răng lệch

Những chiếc răng bị lệch cũng có thể chỉnh được bằng cách tạo hình lại thân răng bằng các răng giả hoặc mặt răng giả để răng đạt độ tương quan đều đặn và cân đối. Cách khắc phục này hiệu quả với những trường hợp răng mọc lệch tương đối nhẹ.

– Đắp composite chỉnh răng lệch

Trong một số trường hợp răng mọc lệch theo hướng cụp nhẹ vào trong có thể dùng vật liệu nhân tạo có màu giống với màu răng như composite để đắp cho mặt răng dày lên, tạo ra độ cân đối với răng kế cận.

Phát hiện cách sửa răng lệch tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa 2Biện pháp đắp composite là cách khắc phục răng lệch nhanh chóng 

– Niềng chỉnh răng mọc lệch

Niềng răng là biện pháp dùng đến các khí cụ đeo trên răng để tạo lực kéo chỉnh răng, giúp cho răng đạt được thế hài hòa và cân đôi, đều đặn với nhau nhất. Phương pháp này chỉnh răng lệch hiệu quả đối với tất cả các trường hợp sai lệch răng từ nhẹ đến nặng.

Tham khảo thêm: Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược

2. Cách nào sửa răng lệch tiết kiệm chi phí và thời gian nhất

Tuy rằng có nhiều cách để sửa răng lệch, mỗi cách có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu có điều kiện và theo lời khuyên của bác sỹ chỉ định biện pháp áp dụng thì nên thực hiện theo các chỉ định đó.

Nhưng trong trường hợp bạn được quyền lựa chọn bởi cách chỉnh răng lệch nào cũng có thể mang đến hiệu quả. Thì tốt nhất nên quan tâm đến cách chỉnh sửa nào có thể tiết kiệm được chi phí chỉnh sửa răng lệch và rút ngắn được thời gian nhất.

Phát hiện cách sửa răng lệch tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa 3Vật liệu sử dụng trong đắp răng lệch có chi phi thấp nên khắc phục răng lệch tiết kiệm

Khi đó, đắp composite và mài răng là hai biện pháp tiết kiệm chi phi và thời gian tốt nhất cho bạn. Bởi vì hai phương pháp này có kỹ thuật đơn giản, không mất nhiều thời gian thực hiện, có thể hoàn tất chỉ trong 1 lần hẹn duy nhất. Do không cần vật liệu hoặc vật liệu nếu dùng đến cũng là vật liệu giá thấp nên nhìn chung chi phí thẩm mỹ răng lệch không đáng kể.

Chi tiết hơn về hai phương pháp sửa răng lệch này, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ