Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, giá phẫu thuật hàm hô có đắt không?

0
779
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Hàm của em bị hô bẩm sinh nên khuôn mặt không đẹp khiến em thiếu tự tin rất nhiều. Em muốn phẫu thuật chỉnh hàm hô nhưng không biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cụ thể vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn! Cảm ơn bác sĩ! (Cao Mỹ Duyên – Tây Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Mỹ Duyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi: “Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, giá phẫu thuật hàm hô có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu có các mức với khoảng dao động khác nhau khi thực hiện sẽ phụ thuộc vào từng ca phẫu thuật chỉnh hàm cũng như tình trạng răng hô cụ thể. Bạn có thể theo dõi bảng giá phẫu thuật hàm hô sau đây để biết phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền thật cụ thể:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Đây là mức giá trọn gói phẫu thuật hàm hô với từng loại dịch vụ chi tiết nhất. Tuy nhiên, nếu răng bạn bị hô do cả răng và xương hàm thì muốn chữa hô triệt để sẽ phải kết hợp niềng răng tổng thể. Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá niềng răng.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, giá phẫu thuật hàm hô có đắt không2

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Xem thêm: địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu đạt chất lượng được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ thực hiện, hệ thống trang thiết bị máy móc, công nghệ phẫu thuật và dịch vụ chăm sóc tại trung tâm nha khoa. Chi phí phẫu thuật hàm hô tại các trung tâm nha khoa có sự dao động khác nhau. Trước khi quyết định phẫu thuật bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để quá trình phẫu thuật hàm hô diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Thường thì phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu đi đôi với chất lượng và mức độ phức tạp của ca điều trị

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, giá phẫu thuật hàm hô có đắt không3

Hình ảnh trước – sau khi phẫu thuật hàm hô 

Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến, sự hỗ trợ từ hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo trước và sau điều trị tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín mới thật sự mang lại hiệu quả điều trị cao cho bạn.

Nha khoa KIM hiện đang ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô hiện đại nhất, chỉ sau khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ được trả lại khuôn mặt cùng nụ cười hoàn hảo. Tại KIM, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền dựa trên sự cân nhắc và tính toán kỹ giữa chất lượng với giá trị của giải pháp điều trị đem lại. Với chỉ định phẫu thuật, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ chuyên khoa giỏi về giải phẫu chỉnh hình hàm mặt điều trị nhờ sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, giá phẫu thuật hàm hô có đắt không1

Xem thêm: quá trình niềng răng như thế nào

Tại KIM đảm bảo phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu luôn đi kèm chất lượng phẫu thuật tốt nhất

Bạn liên hệ trực tiếp về Nha khoa KIM theo số hotline 1900 6899 để đặt lịch khám bởi bác sỹ giỏi về chỉnh nha và phẫu thuật chỉnh hình. Sau khi có kết quả khám, bác sỹ sẽ ước lượng cho bạn phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tương đối chính xác. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ