Phẫu thuật hàm mặt giải pháp tôi đa an toàn và tiện lợi

0
701

Phẫu thuật hàm mặt là giải pháp toàn diện giúp khắc phục hoàn toàn những sai lệch liên quan đến cấu trúc hàm giúp bạn sở hữu một hàm răng đều và đẹp như mong muốn chỉ sau một lần thực hiện.

1.Phẫu thuật hàm mặt là gì? Áp dụng khi nào ?

Phẫu thuật hàm mặt là phương pháp can thiệp vào cấu trúc xương hàm mặt được áp dụng cho những trường hợp sai lệch khớp cắn do xương hàm. Sau khi phẫu thuật răng đảm bảo về đúng vị trí như mong muốn.

Phẫu thuật hàm mặt giải pháp tôi đa an toàn và tiện lợi1Phẫu thuật hàm mặt can thiệp vào cấu trúc xương khắc phục khuyết điểm

∗ Phẫu thuật răng hàm mặt được áp dụng khi nào

−Những trường hợp xương hàm sai lệch, không cân đối, đây là trường hợp khá phổ biến nên đòi hỏi cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên mô và tay nghề cao.

−Trường hợp nướu phát triển bất thường gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ nụ cười. Những trường hợp này chỉ cần thực hiện những can thiệp đơn giản là có thể khắc phục được.

2.Các dạng phẫu thuật hàm mặt

Phẫu thuật hàm mặt được chia thành một số dạng phổ biến tùy theo từng trường hợp cụ thể.

−Phẫu thuật hàm hô được áo dụng cho những trường hợp bị hô hàm trên hoặc hô hàm dưới do cấu trúc xương hàm, với những trường hợp hô do răng không thể khắc phục bằng biện pháp này. Phẫu thuật hàm hô được thực hiện với các trường hợp hô hàm trên, hô hàm dưới hoặc hô cả hai hàm.

Phẫu thuật hàm mặt giải pháp tôi đa an toàn và tiện lợi2Phẫu thuật hàm mặt khắc phục tình trạng móm hiệu quả

−Phẫu thuật chỉnh móm cũng được thực hiện tương tự như phẫu thuật hô hàm trên, áp dụng cho những trường hợp bị móm do xương hàm, trường hợp này thường áp dụng phẫu thuật BSSo để đạt được hiệu quả tốt nhất.

−Phẫu thuật hở lợi áp dụng cho trường hợp hở lợi do cấu trúc xương hàm thường là hàm hô có thể áp dụng chỉnh xương hàm hô, với những trường hợp cười hở lợi, cơ môi cần thực hiện cắt nướu để điều trị.

3.Ưu điểm của phẫu thuật hàm mặt

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm là biện pháp chỉnh hình duy nhất hiện nay có thể mang đến cho bệnh nhân giúp chỉnh sửa khuôn mặt với những ưu điểm vượt trội như:

−Chỉnh sửa toàn diện và tối đa khuôn mặt, khắc phục toàn bộ những khuyết điểm về xương hàm và nướu.

−Mang lại hiệu quả chỉnh sửa tận gốc, triệt để và vĩnh viễn, phẫu thuật hàm mặt cho phép chỉnh lại hàm mặt với tỉ lệ cân đối chính xác khớp cắn mà những phương pháp chỉnh nha thông thường không thực hiện được.

−Đạt hiệu quả nhanh chóng tức thì, bạn chỉ mất từ 2 – 3 tiếng để hoàn thành ca phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật không gây tổn thương đến các mô xung quanh và hạn chế tình trạng sưng tấy.

Phẫu thuật hàm mặt giải pháp tôi đa an toàn và tiện lợi3Phẫu thuật hàm mặt mang lại nụ cười thẩm mỹ hơn 

−Đảm bảo lực nhai tốt và ổn định sau khi phẫu thuật, xương hàm và răng hoạt động bình thường .

−Tuyệt đối an toàn và không gây biến chứng sau khi thực hiện phẫu thuật, vết mổ nhỏ và được khâu cẩn thận nên không lộ không để lại sẹo sau phẫu thuật, quá trình liền thương diễn ra nhanh.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật hàm mặt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm : Phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ