Phẫu thuật hàm móm và những vấn đề cần lưu tâm nhất

0
1903

Hô móm là một trong những khuyết điểm lớn của gương mặt khiến người mắc phải cảm thấy tự ti, mặc cảm. Phẫu thuật hàm móm có thể khắc phục tình trạng mất cân đối của khuôn mặt nhanh nhất chỉ sau một lần điều trị giúp bạn có được gương mặt hài hòa và tự tin nhất!

1. Tại sao cần phẫu thuật hàm móm?

Phẫu thuật hàm móm can thiệp trực tiếp vào xương hàm, chỉnh hàm lại cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Người có hàm bị móm nên thực hiện phẫu thuật phục hình sớm vì khiếm khuyết này không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ hay ăn nhai mà còn có những tác động đến sức khỏe của bạn.

♥ Thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm có thể giải quyết đồng thời nhiều khiếm khuyết như: xương hàm trở nên bình thường, vừa vặn với khuôn miệng; bờ môi được cuộn vào và khắc phục luôn nếu như bị cười hở nướu…

Phẫu thuật hàm móm và những vấn đề cần lưu tâm nhất3

Phẫu thuật hàm móm giúp cải thiện khuôn mặt cân đối

♥ Khôi phục chức năng ăn nhai tốt, tình trạng phát âm được cải thiện, phòng tránh được một số bệnh lý răng miệng khác.

♥ Mang đến kết quả chỉnh hàm móm ổn định với những trường hợp trên 18 tuổi, chỉ cần một lần phẫu thuật là bạn sẽ lấy lại nụ cười tự tin với khuôn mặt cân đối.

2. Phẫu thuật hàm móm cho từng trường hợp cụ thể

Tùy tình trạng, mức độ hàm móm có nặng hay không mà bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật hàm móm theo 3 phương hướng cụ thể như sau:

♣ Nếu mức độ móm vừa phải thì bác sĩ tiến hành cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau. Nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi đi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển đúng vị trí và cố định sau phẫu thuật.

♣ Nếu mức độ móm nặng hơn thì sẽ áp dụng kỹ thuật BSSO không cần nhổ răng, bác sĩ phẫu thuật cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm. Đây là công nghệ được đánh giá cao nhất hiện nay trong phẫu thuật hàm móm. Bệnh nhân sẽ có khuôn mặt cân đối và chức năng ăn nhai được cải thiện hoàn toàn bình thường, thời gian phẫu thuật cũng không quá lâu.

Phẫu thuật hàm móm và những vấn đề cần lưu tâm nhất4 Phẫu thuật hàm móm và những vấn đề cần lưu tâm nhất5

Phẫu thuật hàm móm theo từng trường hợp cụ thể

♣ Những trường hợp hàm móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức bình thường có thể cắt hai hàm, kết hợp cả 2 phương pháp chỉnh hàm hô ở trên và đẩy hàm móm bên dưới để có hiệu quả tối ưu nhất.

3. Chi phí phẫu thuật hàm móm

Do là một kỹ thuật khá khó trong ngành răng hàm mặt, do đó chi phí cho phẫu thuật hàm móm cũng cao hơn rất nhiều so với phương pháp chỉnh nha niềng răng thông thường. Nhưng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mức giá luôn đảm bảo bởi vì mức giá trên đây đã phải trải qua nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng mới đưa ra niêm yết. Cam kết một mức giá phù hợp, không hề phát sinh trong lộ trình điều trị và rõ ràng từng khoản. Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một bảng giá phẫu thuật chỉnh hàm móm cũng như các dịch vụ phẫu thuật hàm mặt liên quan cụ thể như sau:

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT HÀM MÓM

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên Trọn gói 70.000 triệu
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới Trọn gói 70.000 triệu
Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 Trọn gói 120.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới Trọn gói 85.000 triệu
Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo Trọn gói 50.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO Trọn gói 80.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài Trọn gói 50.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO Trọn gói 150.000 triệu
Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm Trọn gói 120.000 triệu
Chụp phim khi thực hiện điều trị Trọn gói Miễn phí

4. Lưu ý khi phẫu thuật hàm móm

Để có một ca phẫu thuật hàm móm đạt hiệu quả tốt nhất và nhanh chóng sở hữu nụ cười đẹp rạng rỡ, bạn cần tuân thủ những hướng dẫn về cách chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh hàm móm mà bác sĩ tư vấn.

+ Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc cũng như vệ sinh răng miệng và uống thuốc kháng sinh chống viêm, chống phù nề trong vòng 5 – 7 ngày theo đơn cụ thể.

+ Mặt sẽ bị sưng sau khi phẫu thuật hàm móm và giảm dần sau 1 tuần, bạn nên chườm đá lạnh hoặc chườm nóng trong 3 ngày đầu tiên.

+ Trong khoảng thời gian đầu, chỉ nên ăn thức ăn lỏng, cháo, uống sữa và không nên ăn thực phẩm cứng sẽ gây đau nhức, ảnh hưởng đến hiệu quả phẫu thuật.

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sẽ để kiểm tra tình trạng phục hồi sau phẫu thuật, lấp đầy khoảng hở nếu có.

+ Nếu hàm răng vừa móm trong khi các răng mọc khấp khểnh thì cần kết hợp phẫu thuật hàm móm và niềng răng thẩm mỹ để có thể mang lại hàm răng đều đẹp nhất.

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp y khoa đòi hỏi cao về về kỹ thuật, bác sĩ thực hiện phải chuyên sâu về cấu trúc hàm mặt cũng như xác định được mức độ cải thiện phù hợp. Nha khoa KIM hiện là trung tâm hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ đến cơ sở vật chất, trang thiết bị… trở thành địa chỉ hàng đầu về phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm hiện đại, xứng đáng là địa chỉ phẩu thuật hàm móm uy tín nhất hiện nay.

Phẫu thuật hàm móm và những vấn đề cần lưu tâm nhất2 Phẫu thuật hàm móm và những vấn đề cần lưu tâm nhất1

Hình ảnh sau phẫu thuật hàm móm chỉnh hình thành công 

Đặc biệt, nha khoa ứng dụng các công nghệ giảm đau thông minh, khử khuẩn theo quy trình vô trùng tuyệt đối, sẽ giúp bệnh nhân thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm có cảm giác thư thái, nhanh chóng và đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Nếu cần thêm các thông tin về phương pháp phẫu thuật hàm móm, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 1900 6899, các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn!

Xem thêm: chi phí phẫu thuật răng vẩu, hô móm RẺ NHẤT, hiệu quả mang lại tối đa 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ