Phẫu thuật hàm vẩu giải pháp thẩm mỹ có hàm răng đẹp

0
458

Hàm vẩu khiến rất nhiều người lựa chọn sai phương pháp điều trị, đa số bệnh nhân đều cho rằng niềng răng có thể khắc phục. Tuy nhiên trên thực tế với trường hợp hàm vẩu giải pháp tốt nhất nên phẫu thuật hàm vẩu để khắc phục hiệu quả trọn đời nhất.

1. Phẫu thuật hàm vẩu là gì ?

Phẫu thuật hàm vẩu là phương pháp phẫu thuật giúp cải thiện tình trạng hàm hô móm hiệu quả thực hiện nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện và cho hiệu quả đến trọn đời.

Phẫu thuật hàm vẩu giải pháp thẩm mỹ có hàm răng đẹp1Phẫu thuật hàm vẩu giải pháp thẩm mỹ có hàm răng đẹp

Phẫu thuật hàm vẩu chỉ áp dụng cho những trường hợp vẩu do hàm, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp lên xương hàm của bệnh nhân để giúp nắn chỉnh xương hàm cân xứng với nhau.

2. Phẫu thuật răng vẩu có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm vẩu là phương pháp phẫu thuật hiện đại được áp dụng trên toàn thế giới, được đánh giá cao về hiệu quả mang lại tuy nhiên nhiều người không khỏi thắc mắc phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không.

Phẫu thuật hàm vẩu không gây nguy hiểm cho bệnh nhân khi thực hiện vì hiện nay quy trình được thực hiện theo phương pháp nội soi chuyên dụng giúp bạn sĩ quan sát trực tiếp khung xương, mạch máu để thực hiện thao tác chính xác nhất

Phẫu thuật hàm vẩu giải pháp thẩm mỹ có hàm răng đẹp2Phẫu thuật hàm vẩu tuyệt đối an toàn và không gây nguy hiểm

Khi thực thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm vẩu với phương pháp nội soi hạn chế được tình trạng chảy máu khi mổ đồng thời tránh được những tổn thương cho các mô kế cận.

Phẫu thuật hàm vẩu tác động trực tiếp lên hàm để giúp nắn chỉnh hàm về đúng vị trí nên đảm bảo được sau khi thực hiện có sẽ có được hai hàm cân đối và khắc phục hoàn toàn tình trạng vẩu hàm.

3. Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm vẩu được thực hiện với các bước cơ bản để giúp bạn có được hàm răng đẹp như mong muốn

B1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn để xác định mức độ hô của hàm và xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Bạn sẽ được tư vấn với mô hình mô phỏng sọ mặt trước qua video để hiểu thêm về quá trình phẫu thuật.

B2: Chụp X quang Cone Beam Ct 3D

Chụp X quang giúp bác sĩ đánh giá cấu trúc xương hàm của khách hàng và xác định nguyên nhân gây hô vẩu.

Bác sĩ xác định mức độ hô của hàm  bằng phim Panorex và Cephalometric đồng thời kết hợp với Vceph để xác định tỉ lệ xương cần phẫu thuật và sau phẫu thuật để tiến hành khoa học và chính xác nhất.

B3: Tiến hành xét nghiệm tổng quát.

Để đảm bảo đủ điều khiến sức khỏe để thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân cần thực hiện một số kiểm tra và xét nghiệm trước khi thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm vẩu giải pháp thẩm mỹ có hàm răng đẹp3Phẫu thuật hàm vẩu được thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn

B4: Thực hiện phẫu thuật

Ca phẫu thuật tiến hành trong phòng mổ vô trùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân.

B5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật bệnh nhân được chuyển qua phòng chăm sóc hậu phẫu để tiếp tục theo dõi và điều trị.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật hàm vẩu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Nguồn : http://niengrang.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ