Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có tốt không? – Tư vấn 2017

0
588

Thưa bác sĩ, em đã lập gia đình và cũng sinh con được 1 thời kì, nhưng ngực em vẫn hơi nhỏ. Qua đánh giá thì được biết nâng ngực Y-line là phương pháp sửa ngực làm đẹp tác dụng không tốn thời gian. Nhưng, em do dự không biết phẫu thuật nâng ngực Y-Line có tốt không do vậy chưa đi thẩm mỹ. Cho nên, mong những bác sĩ cho lời khuyên giúp em. Em xin cám ơn.

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có tốt không? - Tư vấn 2017

hiệu quả sửa ngực Y line – sửa ngực nội soi tại bệnh trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc

(*Lưu ý: hiệu quả sửa ngực còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

TRẢ LỜI:

Tâm Bình thân mến!

Cảm ơn bạn đã xem xét kĩ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực Y-Line có tốt không?” nhà nghiên cứu xin tư vấn như sau:

Nâng ngực Y-line có tốt không

nâng ngực Y-Line hiện đang là công nghệ tiên tiến nhất Bây giờ, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mực độ không nguy hiểm và hiệu quả với người ứng dụng, đang được áp dụng Thành tựu tại bệnh thẩm mỹ viện Kangnam cho hàng nghìn phái đẹp Nhanh chóng sở hữu vòng 1 nóng bỏng, hấp dẫn. Đó cũng là lý do làm cho những người chọn lựa giải pháp sửa ngực Y-Line.

Trên thực tại, nâng ngực Y-Line áp dụng vật dụng nội soi chuyên dụng tiên tiến có thể phóng đại cơ cấu ngực 1 biện pháp rõ nét bởi thế những bác sĩ phẫu thuật chỉ cần rạch một đường rất nhỏ từ 1-2 cm tại nếp gấp hõm nách và rốn để sử dụng túi độn ngực vào một giải pháp chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm phạm, tổn thương, hoàn toàn không nguy hiểm.

bên cạnh đó, túi nâng ngực được đặt ở dưới hoặc trên cơ ngực, không làm cho ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực, Do đó bạn tuyệt đối yên tâm không cần phải ưu phiền “phẫu thuật nâng ngực Y-Line có tốt không?“.

XEM CHI TIẾT Nâng ngực Y line được bao lâu thì cần chỉnh sửa lại dáng ngực

Nhưng, sửa ngực Y-line có có lợi không còn tùy thuộc vào các bước giải phẫu, uy tín túi ngực, cũng như trình độ thẩm mỹ của đội ngũ bác sĩ. Vì vậy, để đảm không phải ưu phiền về tình trạng phẫu thuật nâng ngực Y-line có có lợi hay không thì, các bạn hãy nên chọn lọc 1 địa chỉ thẩm mỹ đáng tin nhất để bảo đảm kết quả thẩm mỹ được an toàn hiệu quả.

KIM địa chỉ thẩm mỹ sửa ngực Y-line đưa lại hiệu quả tốt nhất Hiện tại

Hiện nay, KIM là địa chỉ đạt chuẩn mực thẩm mỹ của Hàn Quốc ban đầu tại Việt Nam vận dụng Thành tựu công nghệ nâng ngực Y-line cho rất nhiều khách hàng. Với công đoạn giải phẫu chặt chẽ, được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ bậc nhất, cùng những vật dụng y tế hiện đại, đội ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp chúng ta có khả năng hoàn toàn yên tâm không phải băn khoăn nâng ngực Y-line có tốt không.

bên cạnh đó, chất liệu túi độn được KIM ứng dụng trong nâng ngực được nhập khẩu chính hãng 100% từ Mỹ, đã được kiểm định và xác thực về độ an toàn và tác dụng, giúp phái đẹp phụ nữ sở hữu bầu ngực căng tròn, tự nhiên, cân đối, cân xứng với vóc dáng.

Mặc dù vậy, để được khám Cụ thể và chẩn đoán chuẩn xác nhất phương pháp Phù hợp với bạn, bạn hãy sắp xếp giai đoạn tới gặp trực tiếp đến bác sỹ để được bác sỹ khám bệnh, sử dụng ra lời khuyên tối ưu. Hoặc chúng ta có khả năng trung tâm tới số 1900 6899 để được các bác sỹ tham vấn trong khoảng xa một vài thắc mắc liên quan tới tình trạng thẩm mỹ sửa ngực Y line có tốt không nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ