Phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu?

0
459

Câu hỏi: “Chào bác sĩ, ngay từ khi còn học cấp 3 em đã luôn tự ti với các bạn nữ ngồi cạnh vì vòng một của em không phát triển như chúng ta. Đôi khi em rất Tự ti khi nhiều bạn mặc được những chiếc áo bó sát trông rất năng động và quyến rũ. Đến Hiện nay khi có điều kiện để sửa ngực em vẫn còn do dự chưa dám. Em chưa rõ không biết: phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cám ơn bác sĩ”

Trả lời:

Cám ơn Minh Thảo đã tin tưởng và gửi băn khoăn cho nhà nghiên cứu tại trung tâm thẩm mỹ KIM. chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn: “phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu?” như sau:

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu?

Sửa ngực Y line được bao lâu còn tùy thuộc vào chất liệu và vị trí đặt túi ngực

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu?

Đối với chúng ta nữ có vòng 1, nâng ngực Y-Line là một trong những phương thức cải thiện kích thước “núi đôi” tối ưu nhất ngày nay. Bởi thế nhiều phái đẹp em Tương tự như Minh Thảo đã chọn lọc phương pháp này để tránh được tình trạng ngực “màn hình phẳng” của mình.

Thực chất nâng ngực Y-Line là các cách sửa ngực nội soi tuy nhiên được đổi mới nhằm chế nên bầu ngực săn chắc với khe ngực sâu hấp dẫn. Trong ca phẫu thuật các Y bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ khoảng 2-3 cm tại nếp gấp rãnh nách hoặc rốn. chúng tôi sẽ đưa thiết bị nội soi cùng túi ngực vào sâu bên trong, đặt chính xác vào vị trí như Mong muốn, khắc phục tối đa những xâm lấn, tổn thương đến các vùng xung quanh.

Muốn xem xét chuẩn xác chuẩn xác phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu, đó là điều không thể. nhưng có khả năng đảm thời kì lâu nhất, Toàn thể phụ thuộc vào chất lượng túi ngực và chuyên môn của bác sĩ thực hành. trung tâm thẩm mỹ KIM là 1 trong số ít các nơi có khả năng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu đó. Là trung tâm nâng ngực uy tại tại Hà Nội, KIM quá nhiều cập nhật và thay đổi các kỹ thuật mới nhất nhằm chăm sóc yêu cầu tăng vòng một của phụ nữ

>>>>> Tìm hiểu thêm Nâng ngực y line có để lại sẹo không, cách nào để ngăn ngừa sẹo xấu?

Các công nghệ được chuyển giao trực tiếp đến từ 1 vài bệnh viện chuyên về làm đẹp bậc nhất tại Hàn Quốc như CheOng Sim….Nhiều loại túi ngực cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, do tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận đảm bảo không nguy hiểm với người ứng dụng. Các chất liệu túi ngực hiện đại có độ mền mại cao, an toànkhông hề các biến chứng như bao xơ ngực hay dị ứng làn da ngực….Đa số các vấn đề sử dụng chất liệu túi ngực hiện đại thường cho kết quả cả đời, đồng thời, pha độ bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn của KIM sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sửa ngực Y-Line.

1 trong những ưu điểm tạo nên độ danh tiếng cho KIM chính là lực lượng chuyên gia bác sĩChuyên nghiệp, Chuyên nghiệp, có con mắt thẩm mỹ cao, đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài. Hàng nghìn ca phẫu thuật đã được thực hiện thành công tại KIM, nhận được nhiều phản hồi hữu hiệu từ phía các quý khách.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giai đoạn tồn tại của dịch vụ sửa ngực Y-Line. Nếu có thời gian, mong bạn có thể đến trực tiếp đến trung tâm thẩm mỹ KIM để các bác sĩ có khả năng thăm khámgiải đáp rõ nhất về trường hợp của bạn.

Nếu bạn còn bất kì hiện tượng nào cần được tư vấn trả lời liên quan tới nâng ngực Y line được bao lâu, vui lòng liên hệ theo số 1900 6899 để được trả lời rõ ràng nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ