Phẫu thuật nâng ngực y line hết bao nhiêu tiền?

0
558

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Vòng 1 của em khá nhỏ thường bị bạn bề chêu là hai lưng. Em nghe nó có thể phẫu thuật nâng ngực y line để cải thiện. Tuy nhiên em thắc mắc không biết phẫu thuật nâng ngực Y line hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư ván giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!  (Hà Phương – Hưng Yên)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hà Phương đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật nâng ngực y line hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực y line hết bao nhiêu tiền?1Phẫu thuật nâng ngực y line hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng ngực y line hết bao nhiêu tiền?

Vòng 1 đầy đặn luôn là niềm mong ước của nhiều chị em phụ nữ nhưng không phải ai cũng sở hữu được. Nâng ngực y line được xem là giải pháp hiệu quả nhất  hiện nay giúp chị em có bầu ngực căn tròn như mong muốn. Tuy nhiên cũng giống như bạn nhiều chị em không khỏi thắc mắc phẫu thuật nâng ngực y line  hết bao nhiêu tiền?

Để biết chi tiết phẫu thuật nâng ngực y line giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá nâng ngực dưới đây đều biết chi tiết nhất:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Từ bảng giá bạn có thể thấy giá nâng ngực y line còn phụ thuộc vào việc lựa chọn túi nâng ngực, mỗi loại túi nâng ngực có một mức giá khác nhau và chất lượng khác nhau nên nâng ngực y line giá bao nhiêu tùy vào lựa chọn của bạn.

Nâng ngực y line là phương pháp phẫu thuật đặt trực tiếp túi nâng ngực vào trong khoang ngực thông quá thiết bị nội soi hiện đại giúp tăng kích thước vòng 1, ngực có hình chữ Y cân đối.

Phương pháp nâng ngực này tuyệt đối an toàn, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mô kế cận, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, tương thích với có thể cao đảm bảo hiệu qua trong thời gian dài.

Ngoài ra để nâng ngực y line an toàn và được hiệu quả cao nhất với mức gia phù hợp bạn nên cân nhắc khi lựa chọn địa  chỉ thẩm mỹ viện tránh những biến chứng không đáng có khi nâng ngực.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực y line ở đâu tốt nhất tịa TP HCM 2017

Hy vọng vọng với những thồn tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật nâng ngực y line giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ