Quy trình trồng răng sứ đạt chuẩn an toàn và bền đẹp

0
1451

Những phương pháp trồng răng đang ngày được nâng cấp và cải tiến mang lại hiệu quả nhất cho các bạn. Công nghệ trồng răng sứ Implant là 1 trong những giải pháp bình phục răng thẩm mỹ bậc nhất bây giờ. Quy trình trồng răng sứ bằng công nghệ đó ra sao?Nha khoa Kim xin gửi tới cho bạn những thông tin căn bản nhất.

trong-rang-su-gia

Quy trình trồng răng sứ đúng sẽ đem lại hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân

Khi một chiếc răng bị mất đi thì các chiếc răng kế bên sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Không chỉ tác động đến chức năng nhai mà còn tác động về bệnh lý răng. Răng sau khi bị mất đi, nếu không trồng 1 chiếc răng thay thế kịp thời, xương hàm sẽ bị teo đi, các răng khác không mang chỗ dựa, sẽ bị xô lệch, dẫn đến hỏng hàm răng của bạn. Chính vì vậy, bạn nên đi trồng răng càng sớm càng tốt để hạn chế các hệ lụy răng miệng về sau.

1.Có mấy loại trồng răng sứ và loại nào là tốt nhất hiện nay

Ngày nay, với 2 phương pháp trồng răng sứ thông dụng nhất là lắp cầu răng và trồng răng sứ implant:

Về cách lắp cầu răng: đây là bí quyết chỉ cần tạo ra 1 cầu nối trên 3 răng để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan. do đó chi phí trồng răng với bí quyết lắp cầu răng rất tiết kiệm, giá bán phổ biến chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng khách hàng lựa chọn: răng sứ kim loại, răng sứ không chiếc hay răng sứ thủy tinh….

Phương pháp trồng răng Implant: đây được coi là biện pháp phục hồi răng bị mất một phương pháp tối ưu nhất vì tất cả thân và chân răng. Trụ sẽ được khiến từ titanium để cấy vào xương hàm, đóng vai trò như 1 chân răng thật để tiến hành phục hình răng sứ ở phía trên.

Nếu như trong trường hợp, 2 răng bên cạnh không còn khỏe để khiến cầu cho răng bị mất, thì quy trình trồng răng sứ implant là cách hiệu quả lâu dài nhất cho bạn. bên cạnh đó, việc mài răng là thao tác bắt đề nghị làm nếu như chọn lựa cầu răng sứ. Điều này ít phổ thông cũng gây ra những tác động xấu và làm cho các chiếc răng trụ bị yếu dần đi theo thời kì.

Trong khi đó, nếu chọn lựa trồng Implant thì các răng tiếp giáp với sẽ chẳng phải chịu bất cứ tác động nào bởi răng mới được phục hình độc lập, mang cấu tạo bao gồm cả chân răng và thân răng. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ có đau không

2.Quy trình trồng răng sứ Implant

Nhờ các đặc tính ưu việt, mang thể giải quyết triệt để được hầu hết những giảm thiểu của cách ghép răng Implant thường nhậtquy trình trồng răng sứ Implant 4S đang là công nghệ ghép răng được Hiệp hội Nha khoa quốc tế khuyên sử dụng.

Tìm hiểu quy trình trồng răng sứ bằng phương pháp cấy ghép implant nha khoa 4S tại Nha khoa Kim hiện nay được hướng dẫn trực tiếp bởi chuyên gia nha khoa thẩm mỹ bậc nhất trong chương trình hợp tác trong khoảng thời gian dài không chỉ về công nghệ, máy móc mà còn trong giai đoạn ứng dụng các thành quả mới nhất theo hướng công nghệ.

1. Kiểm tra răng miệng: kiểm tra tổng quan về tình trạng răng miệng

2. Chụp phim rà soát xương:

Khảo sát chuẩn xác tình trạng xương hàm tại vị trí cần đặt Implant, lấy hồ hết những tham số về mật độ, chiều cào, độ dày xương hàm.

3. Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào 1 “môi trường” hoàn toàn sạch khuẩn.

Gây tê sở hữu tác dụng trong 30s-1’ trước khi điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt nhất, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau lúc hết thuốc.

4. Phân tích cấu trúc xương hàm và lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật kế bên để truyền dấu hiệu về cho Laboratory Nhận định. trong khoảng đó, trao đổi mang người dùng để chọn chiếc sứ và màu sứ thích hợp răng thật của bệnh nhân để máy chế tác ra đúng chiếc răng sứ tương xứng.

5. Cấy ghép implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc trưng không cần phải rạch lợi. thời gian cấy trụ chóng vánh chỉ cần khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant. Tìm hiểu thêm cách trồng răng sứ tốt hiện nay

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy chiếc chế tác răng sứ gửi Labo nha khoa. song song, gắn nhất thời răng nhái khi mà chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

6. Lắp răng sứ

Chờ thời gian cho trụ implant được ổn định, sau 3 tuần thầy thuốc sẽ lắp răng sứ một mực vào trụ chân răng, hoàn thành quy trình trồng răng sứ implant.

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng sứ implant hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ