Răng bị thưa phải làm sao – Giải pháp khắc phục TRIỆT ĐỂ nhất 2017

0
288

Răng thưa khiến khuôn mặt bạn trở nên mất thẩm mỹ, khiến bạn tự ti mỗi khi giao tiếp. Vậy răng bị thưa phải làm sao để khắc phục hiệu quả, giúp răng sát khít và đều tăm tắp? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Răng bị thưa phải làm sao? – Phương pháp khắc phục hiệu quả nhất?

Có thể nói, vấn đề răng bị thưa phải làm sao luôn là vấn đề mọi người đặc biệt chú ý. Bởi lẽ, việc làm đẹp luôn là nhu cầu tất yếu của hầu hết mọi người.

Răng thưa là tình trạng răng bị sai lệch, không sát khít với nhau tạo ra khe hở. Chính khe hở trên răng là nguyên nhân khiến nụ cười của bạn xấu đi, gây tâm lý mặc cảm và tự ti. Vấn đề răng bị thưa phải làm sao hoàn toàn có thể giải quyết, vì hiện nay có rất nhiều cách khắc phục hiệu quả, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 phương pháp phổ biến sau:

Răng cửa bị thưa phải làm sao hoàn toàn có thể giải quyết triệt để

Răng cửa bị thưa phải làm sao hoàn toàn có thể giải quyết triệt để

1. Trám răng

Kỹ thuật này sử dụng miếng trám nhân tạo giống màu răng để gắn lên thân răng làm tăng chiều ngang cho thân răng giúp che đi khe hở do răng bị thưa gây ra, khiến răng sát khít hơn. Đây là kỹ thuật khá đơn giản và không xâm lấn răng, tuy nhiên, trám răng không phải là giải pháp hiệu quả vì phương pháp này không cho hiệu quả vĩnh viễn nên bạn sẽ phải hàn trám lại. Ngoài ra, do miếng trám chỉ được gá lên cạnh răng nên khi nhai miếng trám có thể sẽ bị vỡ mẻ.

Xem thêm: Giá 1 lần niềng răng

2. Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là giải pháp khắc phục răng thưa cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Phương pháp này sử dụng thân răng sứ chụp lên răng thật. Thế nhưng muốn tiến hành bọc được răng sứ thì cần phải mài răng, việc này sẽ ảnh hưởng lớn tới răng và nướu có thể sẽ gây cảm giác sau khi mài. Không những thế, còn có trường hợp bọc sứ bị bong lệch dẫn đến hỏng răng. Vì thế, bọc răng sứ không phải là giải pháp vĩnh viễn, không thể duy trì suốt đời.

3. Niềng răng

Đối với vấn đề răng bị thưa phải làm sao thì không thể thiếu phương pháp niềng răng. Phương pháp này khắc phục răng thưa bằng cơ chế kéo thân răng ở xa lại gần và sát khít với nhau thông qua các mắc cài và khí cụ hỗ trợ.

Đối với vấn đề răng bị thưa phải làm sao thì không thể thiếu phương pháp niềng răng.

Đối với vấn đề răng bị thưa phải làm sao thì không thể thiếu phương pháp niềng răng

Xem thêm: Lợi ích của việc niềng răng

Có thể nói, niềng răng là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để khắc phục các khuyết điểm trên răng, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn. Vì niềng răng chỉ tác động kéo chỉnh răng mà không phải mài răng nên tuyệt đối an toàn cho răng. Sau khi niềng răng xong thì hiệu quả sẽ duy trì vĩnh viễn, răng không bị tái xô lệch mà sẽ ở đúng vị trí mà bạn mong muốn nên bạn không phải lo lắng răng bị thưa phải làm sao nữa.

Trên đây là một số phương pháp giúp giải quyết vấn đề răng bị thưa phải làm sao. Hy vọng bạn có thể lựa cho cho mình phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa Kim qua hotline 19006899 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ