Răng thưa thì sao, phương pháp điều trị răng thưa hiệu quả nhất

0
734

Một số người tin rằng hàm răng nói lên tính cách và số phận, với hàm răng thưa cũng như vậy. Thực chất vấn đề này như thế nào, răng thưa thì sao, có nói lên điều gì không, ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe và cách điều trị ra sao tốt nhất?

1. Răng thưa thì sao?

Theo tướng số và bói toán thì những quan niệm về hàm răng thưa khá tiêu cực, không tốt. Cụ thể răng thưa thì sao? Người có hàm răng như vậy là người nói năng luyên thuyên, thường gây chuyện thị phi. Họ cũng chưa biết cách thức chi tiêu và nắm giữ tài chính. Trong gia đình, họ khắc mẹ, sống bất hiếu.

Kết quả hình ảnh cho răng thưa thì sao

>>>niềng răng thưa mất bao lâu

Thế nhưng đây nếu đem điều này đối chiếu với thực tế thì thấy là một trong những phán đoán thiển cận. Người răng thưa vẫn có những người tài giỏi, tính cách hiền lành, thân thiện và tốt bụng. Bởi thế, nếu bạn có hàm răng thưa thì không nên buồn về những điều phán đoán kể trên.

2. Răng thưaliên quan gì?

Răng thưa so với những trường hợp về răng khác như hô, móm thì ít gây ảnh hưởng hơn, tuy vậy vẫn có thể làm bạn không tự tin khi cười nói.

Ngoài vấn đề về mặt thẩm mỹ, răng thưa cũng gây nên 1 số vấn đề khác có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng như: đen khe răng, mắc thức ăn, có vôi răng vùng kẽ răng….

3.Phương pháp chỉnh răng cửa thưa hiệu quả nhất

Bởitác động không tốt về mặt thẩm mỹ và sức khỏe lâu dài của hàm răng nên phương pháp chưa răng thưa là cần được thiết hơn việc băn khoăn xem răng thưa thì sao.

Để chữa trị răng thưa; có thể áp dụng 1 trong các cách thức sau đây:

– Trám răng: Đây là cách thức dùng vật liệu trám nhân tạo (chủ yếu là composite) để tạo hình che đi khe răng thưa.

– Bọc răng sứ: Là phương pháp sử dụng thân răng sứ mới để chụp lên trên hai răng cửa thưa nhằm tạo hình lại kích cỡ sao cho sát khít lại với nhau.

– Niềng răng: Chỉ cần dùng dụng cụ để đẩy hai răng này sát lại với nhau và hơi lui vào trong với tỷ lệ nhỏ ko liên quan tới vòm hàm.

Dựa trên tình trạng của từng bệnh nhân mà bác sỹ sẽ đưa ra những phương pháp chỉnh răng thưa hiệu quả và cụ thể nhất.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ