4 Cách chỉnh sửa răng xấu hiệu quả nhất được Sao Việt áp dụng

0
696

Răng xấu khá phổ biến, có nhiều dạng tùy theo màu sắc, hình thể, bệnh lý, tổn thương,…đôi khi rất khó xác định cụ thể tình trạng răng miệng. Cách sửa răng xấu đều đẹp không quá khó khăn bởi mọi khiếm khuyết răng không đẹp đều có thể chỉnh sửa lại cho thẩm mỹ hơn bằng các biện pháp nha khoa hiện đại.

1. Răng xấu có những dạng nào?

– Răng xấu về màu sắc

Đây là kiểu răng không đẹp biểu hiện nhiều và dễ dàng nhận biết nhất, hàm răng dù đều đặn thẳng tắp nhưng vẫn có thể bị xỉn màu, vàng ố hoặc sạm màu hẳn đi gây mất vẻ thẩm mỹ.

– Răng có hình thể không đẹp

Tình trạng này là răng bị quá ngắn, quá nhỏ, quá dài hoặc quá to so với tổng thể của toàn hàm hay khuôn mặt. Hàm răng xấu có kích thước không đẹp như vậy sẽ khó gây ấn tượng tốt với người đối diện. Do hình thể răng chính là yếu tố gây nên mất cân đối giữa răng và mô cũng như tổng thể của khuôn mặt.

Răng xấu - Cách sửa răng xấu đều đẹp nhanh nhất1

Răng xấu có nhiều kiểu khác nhau

– Răng bị tổn thương

Đó là tình huống răng bị gãy, răng vỡ hoặc răng bị sứt mẻ làm mất mô răng bao gồm cả phần ngà hay men răng. Khi răng đã bị tổn thương, hình thể răng cũng sẽ thay đổi, không được đầy đủ gây răng xấu không chỉ cho một chiếc răng mà còn với cả toàn hàm và nụ cười.

– Răng bị mất men răng tự nhiên

Lúc này răng bị mòn men cổ răng khiến cho phần này bị nhỏ lại, có rãnh giữa phần nướu. Răng mòn gây mất độ đẹp, có thể dẫn đến một số bệnh lý răng miệng.

– Răng bị bệnh lý

Khi bị sâu răng, viêm tủy hoặc bị viêm sưng nướu, nhất là ở các răng cửa, hàm răng sẽ trở nên xấu xí, nặng gây đau đớn và mất vệ sinh cho nụ cười. Ngay cả khi bị mảng bám vàng, cao răng xỉn màu trên răng cũng làm mất đi nhiều vẻ thẩm mỹ cho răng.

2. Cách sửa răng xấu đều đẹp nhanh nhất

Răng xấu có nhiều kiểu khác nhau nên cách sửa răng cũng không giống nhau. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ chỉ định hướng sửa răng xấu phù hợp.

♣ Tẩy trắng răng xấu

Biện pháp tẩy trắng sử dụng gel tẩy trắng và tác động từ máy tẩy trắng răng Brite Smile có tác dụng cơ bản là cải thiện màu sắc cho răng trở nên trắng sáng nhanh chóng. Nhưng cách này chỉ áp dụng cho răng còn khỏe mạnh, không bị bệnh lý.

Răng xấu - Cách sửa răng xấu đều đẹp nhanh nhất3

Tẩy trắng răng bị xấu về màu sắc giúp bạn có hàm răng trắng sáng

♣ Hàn trám răng

Kỹ thuật này sử dụng vật liệu thẩm mỹ nhân tạo như Composite, Amalgam để đưa lên răng tạo hình. Hàn trám răng có thể chữa răng xấu cho những người răng thưa, răng mòn men, răng sứt mẻ, răng gãy vỡ ở mức độ nhẹ.

♣ Bọc răng sứ

Đây là kỹ thuật dùng một thân răng sứ để chụp lên cùi chiếc răng thật bị khiếm khuyết, thân răng có độ thẩm mỹ rất cao về cả màu sắc và tỷ lệ thân răng. Vì vậy nên bọc răng sứ được áp dụng trong các trường hợp sau: Răng gãy vỡ, sứt mẻ ở nhiều cấp độ, răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy,…), răng bị nhiễm màu Tetracyline, răng nhiễm fluor, răng kênh lệch nhẹ, răng hô chìa, cụp nhẹ, răng thưa, răng có kích cỡ không đẹp,…

♣ Niềng răng

Phương pháp niềng răng là giải pháp tốt nhất cho các trường hợp răng xấu do bị sai lệch về vị trí, thế răng, chiều răng và phương răng. Chỉnh răng theo cách này sẽ giúp răng di chuyển về đúng vị trí, có tương quan chuẩn, hài hòa, cân đối và sát khít đều đặn với nhau. Khi sửa răng xấu bằng niềng răng, hàm răng không chỉ hết xấu mà còn chỉnh hình lại được cho khớp cắn hài hòa, cân đối.

Răng xấu - Cách sửa răng xấu đều đẹp nhanh nhất2

Niềng răng chữa răng xấu triệt để khi mọc sai thế hay sai vị trí

Bạn có thể tự xác định hướng chỉnh sửa răng bị xấu phù hợp, nếu không tự tin có thể đến trung tâm nha khoa để thăm khám. Bác sĩ sẽ giúp xác định kiểu răng xấu và đưa ra hướng điều trị răng xấu tốt nhất, tiết kiệm nhất và có lợi nhất cho bệnh nhân.

3. Địa chỉ thẩm mỹ răng xấu uy tín nhất

Để có thể thẩm mỹ sửa răng xấu cho tất cả những các khiếm khuyết ở răng cần đến bác sĩ giỏi và thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng. Tại Nha khoa KIM, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại nước ngoài, đã có nhiều năm kinh nghiệm với năng lực cao.

Răng xấu - Cách sửa răng xấu đều đẹp nhanh nhất5

Nha khoa KIM là địa chỉ uy tín chuyên sửa răng xấu đảm bảo chất lượng

Quá trình thẩm mỹ răng không đẹp được thực hiện bằng các thiết bị và máy móc hiện đại. KIM ứng dụng công nghệ tân tiến nhất cho từng biện pháp như: tẩy trắng răng Brite Smile, hàn trám răng composite, bọc răng sứ 3D và niềng răng mắc cài tự buộc hoặc khay niềng Invisalign. Vì thế, quá trình sửa răng xấu không chỉ có hiệu quả cao mà còn đảm bảo an toàn tối đa cho răng miệng.

Rất nhiều khách hàng và bệnh nhân đã được bác sỹ KIM chỉnh sửa răng xấu lại với độ thẩm mỹ vượt ngoài sức tưởng tưởng, được khách hàng rất hài lòng và tin tưởng.

Răng xấu - Cách sửa răng xấu đều đẹp nhanh nhất4 Răng xấu - Cách sửa răng xấu đều đẹp nhanh nhất6 Răng xấu - Cách sửa răng xấu đều đẹp nhanh nhất7

Răng được chỉnh sửa đều đẹp sau điều trị

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

Bởi thế, nếu cần được hỗ trợ bất cứ vấn đề liên quan đến răng xấu hay cách chỉnh sửa răng bị xấu hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ tới trung tâm theo số điện thoại 1900 6899, mọi thắc mắc sẽ được hồi đáp tận tình nhất.

Xem thêm : Bạn có thể chưa hình dung được niểng răng đẹp cỡ nào

Tin tức liên quan

CHIA SẺ