Tất cả những điều cần biết về dụng cụ niềng răng tại nhà

0
407

Dụng cụ niềng răng tại nhà được sử dụng cho mọi lứa tuổi, có thể chỉnh nha bằng các khí cụ tháp lắp dễ dàng. Chính vì vậy, bạn cần hiểu rõ về các loại dụng cụ niềng răng tại nhà để chọn cho mình loại phù hợp nhất.

1. Đặc điểm của dụng cụ niềng răng tại nhà

Dụng cụ niềng răng tại nhà phổ biến nhất hiện nay là khay niềng invisalign trong suốt có tác dụng làm răng di chuyển theo ý muốn. Được chế tạo bằng loại nhựa nha khoa chuyên dụng nên khay niềng tại nhà đảm bảo an toàn tuyệt đối với răng và lợi. Đặc biệt, loại dụng cụ niềng răng tại nhà này hoàn toàn trong suốt nên khi đeo lên răng, người đối diện cũng không dễ dàng phát hiện được bạn đang niềng răng.

Tất cả những điều cần biết về dụng cụ niềng răng tại nhà1

Đặc điểm của dụng cụ niềng răng tại nhà

Dụng cụ niềng răng tháo lắp với độ tùy chỉnh cao, linh hoạt, trong khi chỉnh răng bạn có thể tự tháo bỏ khi cần để vệ sinh răng miệng hoặc thấy vướng víu khi nhai nghiền thức ăn.

Dụng cụ niềng răng tại nhà đặc biệt thuận tiện đối với người niềng răng trong những tình huống cụ thể. Những ưu điểm tiện lợi này được người bệnh chấp nhận và tin tưởng lựa chọn niềng răng trong tình trạng răng cần niềng không quá phức tạp.

2. Dụng cụ niềng răng tại nhà có hiệu quả không?

Nếu so sánh với niềng răng mắc cài thì dụng cụ niềng răng tại nhà bằng khay niềng sẽ cho hiệu quả không cao bằng. Khay niềng khó cho hiệu quả tốt với những trường hợp phức tạp như răng mọc quá khấp khểnh và răng lệch cao khỏi mặt bằng chung của hàm răng.

Tuy vậy, với sự tiến bộ của kỹ thuật chỉnh nha hiện đại và khả năng chế tạo khay niềng được nâng cấp theo dây chuyền mới, khay niềng đã có thể được áp dụng để chỉnh răng hiệu quả tốt hơn so với trước kia. Dụng cụ niềng răng tại nhà đã được cải tiến nhiều hơn trước, cho hiệu quả cao hơn, triệt để hơn, ứng dụng thêm cho nhiều mức độ răng khấp khểnh một cách hiệu quả.

Chính vì thế, về hiệu quả của dụng cụ niềng răng tại nhà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin.

Tất cả những điều cần biết về dụng cụ niềng răng tại nhà3

Hiệu quả do dụng cụ niềng răng tại nhà mang lại ngày càng ứng dụng cho những ca niềng răng phức tạp

3. Dụng cụ niềng răng tại nhà có đắt không?

Dụng cụ niềng răng tại nhà bằng khay niềng trong suốt là phương pháp niềng răng mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho người thực hiện, cần được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để đem lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó khay niềng invisalign được chế tạo trực tiếp từ Mỹ sau khi nha khoa gửi mẫu hàm răng từng người, tất cả những yếu tố trên khiến chi phí dụng cụ niềng răng tại nhà invisalign cao hơn hẳn so với niềng bằng các mắc cài truyền thống. Do đó, nếu muốn thực hiện chỉnh nha bằng cách này, bạn nên có sự chuẩn bị về mặt tài chính trước.

BẢNG GIÁ DỤNG CỤ NIỀNG RĂNG TẠI NHÀ BẰNG KHAY NIỀNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Tại Nha khoa KIM, cũng đã có nhiều người lựa chọn niềng răng bằng dụng cụ niềng răng tại nhà do những yêu cầu cá nhân riêng không thể dùng mắc cài được. Họ tuy phải chấp nhận mức chi phí cao hơn nhưng quá trình niềng chỉnh răng lại rất nhẹ nhàng, không phải thăm khám nhiều, có thể tự tùy chỉnh ngay tại nhà.

Tất cả những điều cần biết về dụng cụ niềng răng tại nhà2

Tất cả những điều cần biết về dụng cụ niềng răng tại nhà

Khi điều trị tại trung tâm KIM, khách hàng luôn nhận được sự chăm sóc tốt nhất, quá trình theo dõi tận tình, kỹ lưỡng của các bác sĩ điều trị mang đến kết quả cuối cùng hoàn toàn hài lòng.

Để hiểu rõ hơn về các dụng cụ niềng răng tại nhà cũng như các khí cụ niềng răng nhẹ nhàng, nhanh chóng và thẩm mỹ nhất, mọi thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899, các bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ  tư vấn cụ thể cho bạn.

Nguồn : http://niengrang.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ