Thăm khám chữa trị kéo núm vú bị tụt

0
603

Thăm khám kéo núm vú bị tụt một giải pháp đáng tin để Giải quyết tình trạng tụt núm vú, 1 bệnh lý khá phổ biếnphụ nữ nữ giớigây ít nhiều những phiền toái về chức năng lẫn làm đẹp.

Dụng cụ kéo núm vú - giải pháp

Hiệu quả kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thay thế các nguyên liệu công cụ kéo núm vú

(Lưu ý: hiệu quả kéo núm vú còn phụ thuộc vào tình trạng núm vú và cơ thể của mỗi người)

Tụt núm vútình trạng thực trạng sức khỏe trong đó núm vú bị tụt vào trong tổ chức tuyến vú thay vì nhô ra ngoài. Bệnh thường trở nên cụ thể xung quanh tuổi dậỵ thì ở khỏang 2% nữ giới. phần lớn các khách hàng, tụt núm vú là bẩm sinh. thế nhưng, một số núm vú trở thành bị tụt sau khicho con bú khi tổ chức sẹo làm bóp méo các ống sữa, làm ngắn chúng và kéo đầu của núm vú vào trong. Núm vú tụt có khả năng do chấn thương, viêm tuyến vú hoặc nhiễm trùng ống sữa, do phẫu thuậtvú hoặc ung thư vú. Sự tụt của núm vú có thể xảy rađàn ông tuy nhiên hiếm hơn. tìm hiểu dụng cụ kéo núm vúkỹ thuật “cứu” núm vú bị tụt – ngắn – dẹp và phẳng

Núm vú tụt dấu hiệu như 1 khe hở hay 1 cái lỗ như trên vú tại vị trí của núm vú, bình thường ở cả hai bên vú nếu tình trạng là bẩm sinh, hoặc ở một hoặc hai vú nếu Nguyên nhân là mắc phải.

Tụt núm vú, với sự biến dạng hình về hình thể và sự cân xứng của vú, có khả năngNguyên nhân gây rakhó chịu và căng thẳng cho nhiều nữ giới, ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân và sự tự tin. Đôi khi, tụt núm vú có thể cải thiện chức năng như không thể cho con bú hoặc khó khăn trong việc vệ sinh núm vú, dẫn tới đỏ làn da hoặc nhiễm trùng và tình trạng này thường không được chữa trị.

Phẩu thuật kéo núm vú bị tụt như thế nào ?

Phẩu thuật kéo núm vú bị tụt thông thường được tiến hành dưới gây tê tại chỗ và kéo dài khỏang 30-60 phút. Có một ít khó chịu khi sử dụng thuốc tê từ khoảng 10 giây và sau khi giải phẫu sẽ không đau. Khó chịu này có thể giảm đi tối thiểu bằng cách quẹt thuốc hỗn hợp kem chích thuốc têtrước khi giải phẫu.

Bình thường, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở đáy của núm vú Trong lúc núm vú được kéo nhô ra ngoài. sau khi bác sĩ nhẹ nhàng can thiệp các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Đây là 1 động tác tinh tế để bảo tồn tối đa các ông dẫn sữa. một khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng tới giới hạn độ nhô bình thường, những mũi khâu bên cạnh đó sẽ được tạo nên bên trong để làm bền vữngtăng cường nền của núm vú và giúp giữ lại sự nhô ra ngoài của núm vú. Những mũi khâu trong này sẽ tự tiêu trong qua trình liền thẹo và không cần lấy bỏ. đường mổ sẽ rất khó nhân thấy và sẽ hòa lẫn vào màu sắc tự nhiên của núm vú.

Trong một vài quý khách tụt núm vú quá nặng, đôi khi cần phải giải phẫu cắt các ống dẫn sữa bị co rút hoặc vận dụng một số vạt tổ chức (vạt làn da bóc biểu bì hay vạt tuyến vú) để nâng giảm sút cho nền núm vú.

>>> Xem thêm:Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, “đẹp trên từng milimet”

Những điều cần cân nhắc trước điều trị kéo núm vú tụt

Bạn nên được tư vấn với Y bác sĩ để được biêt về một số thủ pháp chữa trị, để được biêt nhiều hơn về một số giải pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt khác biệt, có khả năng giúp bạn quyết định chọn lựa phương pháp hoàn hảo phù hợp với tuổi, tình trạng sức khỏe và mong muốn của bạn.

một trong những để ý trước nhất cần trao đổi với Y bác sĩ của bạn là bạn có ý muốn. cho con bú lâu dài hay không. Nếu chất lượng tụt của núm vú đến mức mà sự cho con bú là không thể trong mọi trường hợp, thì phương pháp điều trị kéo núm vú tụt được áp dụng trước tiên là tạo mộthình thể làm đẹptương thích của núm vú ở hai bên.

Nếu sự tụt núm vú ít trầm trọng hơn, biện pháp phẫu thuật được ứng dụng tập trung vào việc bảo tồn hoặc sữa chữa những ống sữa với mục đích giữ lại nhiều nhất có khả năng khả năng cho con bú, và cũng đạt được độ nhô núm vú thông thường.

Không phải đa số các chữa trị viên đều tiến hành cùng một kỹ thuật, do đó bạn hãy cam kết rằng Y bác sĩ mà bạn chọn lựakinh nghiệm và kỹ năng về loại về loại thăm khám này.

Có 3 chỉ số nặng của tụt núm vú:

Độ 1: Núm vú bị tụt vào trong tuy nhiên có khả năng lộn ra ngoài bằng tay (thông qua dị ứng như massage xung quanh quầng vú) hoặc khi phản ứng với nhiệt độ lạnh. Nó có thể giữ nguyên ở ngoài trong 1 khoảng thời gian. Các ống dẫn sữa thường không bị thương tổn và sự cho con bú là có khả năng.

Độ 2: Núm vú bị tụt và khó được lộn ra ngoài hơn. Sự lộn ra ngoài gần như không bao giờ kéo dài. Núm vú trở lại hiện trạng tụt vào trong hầu hết ngay lập tức. Sự cho con bú là có khả năng thế nhưng không cam kết (thường bị tác động hơn).

Một số người bệnh bị tụt núm vú độ một, 2 có khả năng ứng dụng công cụ núm vú (nipplette device), hút và kéo nhẹ nhàng núm vú ra ngoài. Nếu sự hút được áp dụng thường ngày cho các ống sữa bị căng chặt sẽ gây ra sự kéo dài ra của núm vú và áp dụng nó về vị trí bình thường. bình thường, Tốt nhất nên thử công cụ hút đầu tiên vì đây là thủ pháp đơn giản, ít tốn kém.

Đối với một số nguời mà phương pháp này không có uy tín thì sự tụt núm vú cần được thăm khámbằng phẫu thuật.

Độ 3: Núm vú bị tụt nặng và rất khó hoặc không bao giờ lộn ra ngoài được. Các ống sữa thường bị co rút và sự cho con bú là không thể. nữ giới với núm vú tụt độ 3 có khả năng bị nhiễm trùng, ban đỏ ở làn da hoặc tình trạng về vệ sinh.

Có nhiều giải pháp phẫu thuật tạo hình Khác nhau đã được mô tả để tái hiện lại hình thể giải phẫu bình thường của núm vú. Việc lựa chọn phương pháp hài hòa tùy theo mức độ tụt núm vú và đề nghị cho con bú của bệnh nhân.

Kết quả sau phẩu thuật kéo núm vú bị tụt :

Vững bền hậu phẫu chỉnh hình chữa tụt núm vú rất nhanh. Đau và sưng nề nhẹ với sự hồi phụchoàn tòan khoảng vài ngày tới 1 2 tuần. đa số các hoạt động thông thường có thể tiến hành hầu hết ngay tức thì. Tắm bằng vòi hoa sen có thể được cho phép trong những ngày sau đó, chỉ được loại bỏ sau 4-7 ngày. người bệnh được khuyên đem nịt ngực được lót mềm trong hai tuần nữa.

Kết quả sau phẫu thuật kéo tụt núm vú là vĩnh viễn. Bạn sẽ tìm thấy lại một sự không còn tự tin mới với một hình thể thông thườngtương xứng của vú và núm vú.

Tùy theo tiêu chuẩn trầm trọng của sự tụt núm vú và tiêu chí thăm khám được yêu cầu, khả năng cho con bú có khả năng được phục hồi tuyệt đối hoặc một phần, tạo nên một sự bằng lòng lớn đối với nhiều bệnh nhân trẻ tuổi.

>>>> Xem thêm: “Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa

Nếu bạn còn bất cứ chần chừ nào cần được thảo luận thêm, vui lòng liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chuancommenau.info/phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ