Thời gian trồng răng implant tại nha khoa uy tín dành cho người mất răng

0
394

Cấy ghép implant sử dụng công nghệ hiện đại giúp phục hình thuận tiện và nhanh chóng, rút ngắn được thời gian rất nhiều. Thời gian trồng răng implant mất bao lâu? là thắc mắc của nhiều người mất răng. Để giải đáp câu hỏi này mời các bạn cùng nha khoa KIM chúng tôi cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Thời gian trồng răng implant tại nha khoa uy tín dành cho người mất răng

Mão răng sứ được đặt lên trên sau khi trụ implant tích hợp với xương hàm

Trung tâm nha khoa KIM tiếp nhận và áp dụng các công nghệ tiên tiến rút ngắn thời gian điều trị nhanh nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng cấy ghép. Thời gian trồng răng Implant ở mỗi bệnh nhân có thể khác nhau tùy từng trường hợp nhưng sự chênh lệch này lại không lớn lắm.

Thời gian trồng răng implant tại nha khoa KIM.

Quá trình trồng răng implant thường trải qua 2 giai đoạn chính như sau:

Giai đoạn 1: Sử dụng khoan nha khoa chuyên dụng, khoan trực tiếp lên xương hàm và tiến hành đặt trụ implant.

Giai đoạn 2: Tiến hành lắp mão sứ lên trên trụ implant hoàn tất quá trình làm răng.

Bạn đến với nha khoa sẽ được tiến hành thăm khám khoang miệng để bác sĩ có thể nhận định được tình trạng răng miệng hiện tại của bạn. Nếu như bạn mắc các bệnh lí khác sẽ phải tiến hành xử lí triệt để trước khi tiến hành làm răng tránh các viêm nhiễm khác. Mật độ xương hàm phải đầy đủ không bị tiêu xương thì mới có thể cắm trụ implant. Trong trường hợp bạn bị tiêu xương, bác sĩ sẽ phải tiến hành cấy ghép xương hàm trước rồi mới có thể cắm implant. Sau khoảng thời gian từ 4-6 tháng, khi xương bám chặt vào trụ Implant và cố định vững chắc, bạn sẽ quay lại trung tâm để lắp thân răng sứ và hoàn tất trồng răng. Sau đó, bạn sẽ được hẹn lịch để tái khám ít nhất 1 lần nếu cấy ghép răng thuận lợi và ổn định. Tìm hiểu thêm trồng răng implant tại hà nội?

Quá trình thực hiện cắm trụ implant lên trên xương hàm mất khoảng 20 phút hoàn tất.

Xương có đủ chất lượng không?

Yếu tố quyết định đến thời gian trồng răng implant của bạn là mật độ xương hàm của bạn có đầy đủ không. Nếu xương hàm của bạn chắc khỏe đầy đủ thì thời gian làm răng implant sẽ diễn ra nhanh hơn, nếu xương bị tiêu bạn cần làm thêm việc cấy ghép xương hàm.

Muốn Implant được cố định vững chắc thì phải có các điều kiện như xương khỏe, nướu bình thường, không bị viêm, không bị bệnh răng miệng. Trong trường hợp này, bác sĩ chỉ cần khám sơ bộ, chụp phim ghi nhận các tình trạng xương rất nhanh chóng và dễ dàng nên việc đặt Implant cũng mất ít thời gian.

Lưu ý một số trường hợp không nên làm răng implant.

Phụ nữ đang mang thai không nên làm răng implant trong thời kì này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như em bé.

Người mắc các bệnh tiền sử về thần kinh, gan thận hoặc máu.

Trẻ em dưới 18 tuổi, thời kì này hộp sọ vẫn đang phát triển nếu cố gắng làm răng implant có thể dẫn tới sai lệch khớp cắn sau này.

Bác sĩ cũng một phần ảnh hưởng tới thời gian trồng răng implant.

Một trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm nha khoa sẽ có được những nhận định về bệnh lí của bạn nhanh chóng. Từ đó, sẽ đưa ra phác đồ điều trị implant trong thời gian ngắn.

Làm răng implant là phương pháp khó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao quyết định nhiều tới thao tác cắm ghép chính xác.

Nha khoa KIM trang bị đầy đủ các hệ thống Implant đang được sử dụng trên thế giới nên trong bất cứ trường hợp cần cấy ghép, trung tâm sẽ đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng.

Tất cả những kỹ thuật cần có phục vụ từng quá trình cấy ghép Implant đều được nha khoa trang bị đầy đủ. Cuộc phẫu thuật sẽ được tiến hành một cách xuyên suốt, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể nắm bắt được rõ quá trình làm răng implant để có thể chủ động thời gian làm răng sớm nhất và hiệu quả tốt.

Để được tư vấn thêm về thời gian trồng răng implant bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ theo số điện thoại 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo)  để được thăm khám cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ