Thông tin chi tiết, đầy đủ nhất về các loại niềng răng và chi phí

0
641

Hầu hết mọi người hiện nay đều không còn quá xa lạ với phương pháp niềng răng. Niềng răng giúp khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết của răng một cách toàn vẹn và đảm bảo tính hiệu quả cao nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn những thng tin đầy đủ, cụ thể và chi tiết nhất về các loại niềng răng và chi phí.

                                   nieng-rang-o-dau-tot-nhat-ha-noi-dia-chi-dang-tin-cay 1

Xem thêm: giá niềng răng không mắc cài invisalign

1. Những loại niềng răng phổ biến nhất hiện nay là gì?

Trên thực tế, đa số các loại mắc cài niềng răng để cho bạn chọn lựa & mỗi người lại thích hợp & một cái khác nhau. Mỗi chiếc mắc cài sở hữu những đặc điểm  riêng biệt cũng như ưu khuyết điểm riêng. Chính trong thời gian này  việc tìm hiểu tỷ mỉ những điểm khác biệt này giữa các loại niềng răng mà bạn có thể phần nào định hướng về việc cá nhà sản xuất niềng răng cho mình.

Các loại niềng răng và chi phí thẩm mỹ hiện nay?

Tuy nhiên còn có một  nhân tố dựa vào lời chỉ dẫn cũng như chỉ định của bác sĩ. Một số người  được bác sỹ đề nghị lấy đi răng hoặc phẫu thuật hàm. Thời gian niềng răng cho mỗi người cũng sẽ khác nhau.

Hiện nay, những cái mắc cài niềng răng phổ biến nhất bao gồm có:

– Mắc cài kim khí (thép không gỉ, bạc, vàng…)

– Mắc cài sứ

– Mắc cài tự buộc

– Mắc cài mặt lưỡi

Xem thêm: chỉnh răng hô bao nhiêu tiền

2. Các dòng niềng răng mắc cài kim loại

Đây là mẫu niềng răng mắc cài cơ bản nhất. Mắc cài kim loại sử dụng bạc hoặc vàng để làm mắc cài. Sườn kim loại rất mạnh & mang thể chịu được hầu hết các mẫu lực tác động hàng ngày. Ban đầu khi đeo niêng ban luôn có cảm giác khó chịu cho nướu răng, phần má. Những dòng mắc cài niềng răng bằng kim loại bằng dây cao su đàn hồi cố định sườn và định hình cấu trúc hàm răng. Chiếc rẻ tiền nhất của niềng răng kim loại là dùng thép ko gỉ.

Ưu điểm:

– Giá tốt nhất trong số các mẫu mắc cài. Riêng mắc cài vàng có thể đắt hơn do tính chất vật liệu sử dụng

– Thời gian hàm răng chỉnh đúng vị trí tốc độ hơn

– Dây cài có màu sắc đẹp cho con nít

Nhược điểm:

– Tính thẩm của răng không được đẹp như các loại mắc cài niềng răng. Một số người cảm thấy tự ti khi đeo mắc cài kim khí.

– Kim loại niềng răng có thể gây cảm ứng cho nướu và má. Một số người có thể bị dị ứng khi sử dụng loại mắc cài này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ