Công nghệ thu gọn quầng vú giá bao nhiêu tiền?

0
482

Chào trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, mình muốn hỏi là tại địa chỉ công nghệ thu gọn quầng vú giá bao nhiêu tiền? Vì sau đó sinh quầng vú mình trở thành to dị thường làm mình ngại với ông xã lắm. viện thẩm mỹ tư vấn giúp mình với nhé!

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu1

Thu nhỏ quầng vú có giá bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt hiệu quả cao?

Cảm ơn bạn đã tham khảo và gửi câu hỏi đến cho viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Với câu hỏi “thu gọn quầng vú chi phí bao nhiêu tiền” mà bạn gửi cho các chuyên gia, chúng tôi xin trả lời như sau.

Xem thêm Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả cho vòng 1 quyến rũ hơn

Quầng vú là vùng da sậm, màu thường có màu nâu hoặc màu hồng, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã bao xung quanh núm vú đầu vú. chất lượng đánh giá một quầng vú đẹp thường có màu hồng và nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú. Có rất nhiều nguyên do gây ra việc quầng vú bị biến dạng. nhưng, đa phần là do quá trình làm cho biến đổi nội tiết sau đó sinh.

Thu nhỏ quầng vú giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị quá nhiều, có khả năng gồm cả sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm tu bổ tính làm đẹp của quầng vú. phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa cũng có thể giúp vòng một của bạn trở thành cân xứng và gợi cảm hơn mà không ảnh hưởng đến chức năng bầu vú hay cảm giác tự nhiên của cơ địa.

Khi thu nhỏ quầng nhũ hoa, Y bác sĩ rạch 1 lằn nhỏ ở sát đầu vú trong vòng 0,2 – 0,4 cm rồi điều chỉnh và cắt bớt các mô da chùng ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo một tỷ lệ đã được đo vẽ chuẩn xác một cách hài hòa với ngực, sau khi khâu lại bằng chỉ y tế. vết rạch được băng bó nhẹ trong vài ngày. sẹo sau khi thẩm mỹ sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che giấu được. thời gian thực hiện giải phẫu trong vòng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.

Thu nhỏ quầng vú là một giải phẫu rất đơn giản và có nhiều điểm cộng như sau:

– Không gây đau đớn và được trợ giúp thuốc giảm đau sau khi phẫu thuật

– Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 7 ngày. Trước thời kì này bạn đã có khả năng đi làm lại.

– Là chưa là phẫu thuật đơn giản chỉ cần gây tê tại chỗ

– Không nguy hiểm và không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của tuyến vú nếu được tiến hành bởi một bác sĩ uy tín

Thu nhỏ quầng nhũ hoa tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM có giá 10 triệu.

Bệnh thẩm mỹ viện KIM là chi nhánh của Bệnh viện KIM Hàn tại Việt Nam cơ sở được chuyển giao trực tiếp đến kỹ thuật phẫu thuật làm đẹp vòng một từ KIM Hàn, với sự bảo đảm an toàn và kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Các bác sĩ của nhà nghiên cứu được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tạo KIM giúp đỡ cho việc thu nhỏ quầng nhũ hoa không hề gây hại gì tới tuyến vú. Tìm hiểu Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Để có được câu giải đáp chính xác và cụ thể nhất về thu nhỏ quầng vú chi phí bao nhiêu, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 để được tham vấn hoặc đến khám trực tiếp với bác sỹ tại cơ sở gần mình nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ