27.9 C
Vietnam
Thứ Hai, 16 Th7 , 2018
Thu gọn vú phì đại không còn nỗi lo khuôn ngực quá...

Thu gọn vú phì đại không còn nỗi lo khuôn ngực quá khổ

0
521

Thu gọn vú phì đại hiện nay đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em quan tâm. Đây là giải pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng vú to quá mức cho bạn vòng 1 cân đối tự tin hơn.

1. Thu gọn vú phì đại là gì, áp dụng cho ai?

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại là phương pháp phẫu thuật loại bỏ đi phần tổ chức vú dư thừa, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ quanh tổ chức phía ngoài vú, loại bỏ đi phần mỡ thừa ở ngoài tuyến thùy, tuyến sữa cho khách hàng độ ngực săn chắc như mong muốn. Tìm hiểu thêm cách làm ngực săn chắc tự nhiên khỏe đẹp.

Thu gọn vú phì đại không còn nỗi lo khuôn ngực quá khổ1Thu gọn vú phì đại 

− Thu gọn vú phì đại áp dụng cho ai

−Cho những trường hợp trên 18 tuổi

−Người có ngực to quá khổ có nhu cầu thu nhỏ vú.

2. Ưu điểm của kỹ thuật thu gọn vú phì đại

Thu gọn vú phì đại sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng thực hiện được.

Giúp bạn sở hữu bộ ngực săn chắc, kích thước vừa vặn cân đối hài hòa với vóc dáng cơ thể một phần mỡ thừa nguyên nhân chính làm cho vú phì đại.

Thu gọn vú phì đại không còn nỗi lo khuôn ngực quá khổ2Sau khi thực hiện thu gọn vú phì đại đảm bảo đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn

Tuyệt đối an toàn. Khi thực hiện thu nhỏ đầu vú nội soi bạn sẽ được thăm khám cẩn thận trước khi thực hiện để đảm bảo có thể thực hiện phẫu thuật. Phần mỡ thừa được cắt bỏ sẽ được bác sĩ tính toán một cách cẩn thận trước khi thực hiện.

Không gây ảnh hưởng tới chức năng tuyến sữa, việc loại bỏ đi phần mỡ thừa chỉ tác động lên phần bên ngoài mà không ảnh hưởng tới tuyến sữa nên bạn không cần phải lo lắng.

Hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện, được thực hiện với hệ thống trang thiết bị chuyên dụng, vết mổ được thực hiện kheo léo và không để lại sẹo.

3. Quy trình thu gọn vú phì đại được thực hiện như thế nào?

Quy trình thu gọn vú phì đại được thực hiện với 5 bước cơ bản để có được kết quả như mong muốn.

Tư vấn và thăm khám: Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trao đổi trước khi thực hiện để đảm bảo mang lại cho khách hàng những thông tin cần thiết trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn nhất.

Xét nghiệm: Trước khi tiến hành phẫu thuật thu gọn vú phì đại bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Gây tê: Để giảm đau đớn và giúp quá trình phẫu thuật đạt được hiệu quả tốt nhất khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân trước khi thực hiện.

Thu gọn vú phì đại không còn nỗi lo khuôn ngực quá khổ3Quy trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ an toàn

Tiến hành phẫu thuật: Với trường hợp vú phì đại khổng lồ bác sĩ sẽ thực hiện  với kỹ thuật Thorek cắt bán phần vú ghép tự do. Với trường hợp vú phì đại bình thường bác sĩ sẽ tiến hành rạch hình chữ T hoặc chữ L để tạo vạt nuôi quầng vú.

Đóng vết mổ: Sau khi thực hiện xong các thao tác bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ lại cho bệnh nhân bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo.

TOP 6 cách làm ngực nhỏ lại tại nhà dành cho cặp núi đôi “quá cỡ”

Mọi thắc mắc về thu gọn vú phì đại vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các bác sĩ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ