Thu nhỏ quầng vú có hại không?

0
569

Câu hỏi: “Chào bác sĩ, em được biết thông tin phẫu thuật có thể chỉnh hình thực trạng quầng vú lan rộng, em có ý định muốn đi làm. Bởi quầng vú của em ngày càng to, trông rất xấu. Em đang lo âu vì sợ không biết thu nhỏ quầng vú có hại không? Mong Y bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn bác sĩ!”

Thu nhỏ quầng vú có hại không 2

Đáng tin thành tựu giúp bạn hết lo lắng thu nhỏ quầng vú có hại không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người

Giải phẫu thu nhỏ quầng vú có hại không?

Chu trình tiến hành thon gọn quầng vú:

Thao tác 1: bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ quầng vú bị giãn rộng của bạn, đo vẽ kích thước quầng vú cần loại bỏ cho phù hợp với đa số cấu trúc ngực.

Thao tác 2: vô trùngchích thuốc tê vùng thực hiện

Thao tác 3: Y bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay mép quầng vú ngoài hoặc ở chân núm vú để loại bỏ bớt tổ chức da thừa cách khéo léo. sau khi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thao tác 4: quý khách có khả năng ra về và phục vụ tại nhà.

Thao tác 5: Tái khám, cắt chỉ.

Thu nhỏ quầng vú có thể thực hiện riêng biệt hoặc kết hợp cùng lúc đó nhiều phương pháp khác như thu gọn núm vú, nâng ngực, phục hồi ngực xệ qua cùng 1 vết rạch này rất dễ dàng.

Chỉ sau 30-60 phút thực hiện, quý khách sẽ được đạt được quầng vú mới đẹp hiệu quả, cân bằng, phù hợp với bầu vú và núm vú. sau khi kết thúc cuộc giải phẫu, quý khách tránh mất thời gian khôi phục.

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Điều trị thu nhỏ quần vú có hại không? trao đổi từ chuyên gia

Trường hợp quầng vú loang rộng xuất hiện nhiều nhất sau khi sinh con. các bước biến đổi nội tiết cùng 1 vài Nguyên nhân làm cho quầng vú ngày càng lan rộng. thực trạng này không hề tác động đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi thẩm mỹ cũng như sự tự tin của phụ nữ em. Để nhanh chóng lấy lại được quầng vú gọn đẹp, hài hòa với bầu ngực, dịch vụ thu gọn núm vú ra đời có thể cải thiện được những điểm yếu này. Đó là lý do vì sao, ngày càng nhiều người tìm đến dịch vụ sửa ngực thẩm mỹ này nhằm lấy lại đôi quầng vú đẹp như ý.

thu nhỏ quầng vú thực chất là cách phẫu thuật cắt bỏ các mô, biểu bì, các tác nhân làm nên thực trạng lan rộng. Do đó nó không ảnh hưởng đến chức năng, cũng như không gây ảnh hưởng cho cơ địa con người. tuy nhiên, để có được 1 kết quả mong đợi muốn mà không để lại bất cứ biến chứng nào lại phụ thuộc vào tay nghề cuả Y bác sĩ và các trang thiết bị. Bạn cần chọn 1 trung tâm làm nhỏ quầng vú đáng tin an toàn để không cần phải lo lắng rằng thu nhỏ quầng vú có hại không?

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt

Để được tư vấn kĩ càngtrực tiếp về thu nhỏ quầng vú có hại không, tối ưu nhất bạn nên đến kham với bác sỹ để được tư vấn hoàn hảo hoặc gọi đến số 1900 6899 để được các chuyên viên cho lời khuyên các trường hợp cần quan tâm nhé.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/thu-nho-quang-vu-co-hai-khong.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ