Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

0
472

Câu hỏi: Y bác sĩ ơi, năm nay cháu 22 tuổi, mặc dù chưa kết hôn tuy nhiên quầng vú của cháu có hiện tượng lan rộng và bị xỉn màu. Cháu lo lắng sau này nếu lấy chồng mà anh không thông cảm cho cháu thì sẽ rất khổ tâm. Cháu nghe nhiều người nói đi phẫu thuật là hết nhưng cháu thấy sợ lắm, bác sĩ cho cháu hỏi thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Cháu cảm ơn!

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

điều trị làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Trường hợp quầng vú bị thâm đen, loan rộng và xỉn màu có khả năng bắt nguồn từ Nguyên nhân bẩm sinh hoặc do sự biến đổi hệ miễn dịch trong cơ địa người nữ giới sau khi sinh con. do đó mà nhiều bạn gái mặc dù chưa kết hôn Trong khi gặp phải tình trạng này thật đều rơi vào tâm lý chung là không tự tinlo sợ chồng tương lai sẽ không hiểu cho mình.

Để cải thiện tình trạng này cũng như giúp phụ nữ lấy lại tự tin với đôi gò bồng đào của mình thì điều trị làm nhỏ quầng vú chính là kỹ thuật lý tưởng nhất. thế nhưng để phân tích làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không như bạn Hiền đang chần chừ thì lại tùy thuộc vào không ít Yếu tố như địa chỉ làm đẹp, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật tiến hành.

Bây giờ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang vận dụng thành tựu phương pháp làm nhỏ quầng vú bằng phương pháp nội soi, giúp cho hàng nghìn phái đẹp phái nữ thoát khỏi nỗi lo vòng một mất duyên, lấy lại không còn tự tin trong cuộc sống.

>>>> XEm thêm: Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Quy trình phẫu thuật thon gọn quầng vú đảm bảo không nguy hiểm.

Tư vấnkhám tổng quát.

Trước khi thực hiện điều trị, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp đến về các giải pháp không giống nhau. sau khi bạn sẽ cùng thống nhất với Y bác sĩ về giải pháp điều trị Phù hợp.

Bạn sẽ được khám toàn diện như thử máu, thử phản ứng với thuốc, và kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ mọi nguy cơ gây ra rủi ro có thể gặp trong cuộc giải phẫu, mang lại đảm bảo không nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Y bác sĩ sẽ thực hiện đánh dấu, quyết định chính xác vị trí núm vú, tỉ lệ thu gọn, định hình sao cho quầng vú cân xứng với bầu ngực, đưa tính làm đẹp cao.

Thực hiện giải phẫu thu nhỏ quầng vú

Y bác sĩ sẽ thực hiện giải phẫu theo thông số đã được đo vẽ và xác định từ trước, sau đó cắt bỏ phần mô và da dư. sau cùng bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu khéo léo khâu kín và băng ép lại. sau đó cắt chỉ bạn sẽ có vòng một trẻ trung và quầng vú được chỉnh hình đẹp theo mong muốn.

+ Hình ảnh đem nội dung nhạy cảm, bạn có cam kết muốn xem?

+ điều trị thu gọn quầng vú được tiến hành tại phòng mổ tiên tiến, tiệt trùng cùng với các thiết bị máy móc tiên tiếnđội ngũ Y bác sĩ có chuyên môn và chuyên môn cao, giúp việc giải phẫu thu nhỏ quầng vú đạt kết quả cao.

>>>> XEm thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Nếu bạn vẫn còn chần chừ về tình trạng làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không với ngực và sức khỏe, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại bệnh viện tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nguồn: http://lamtocdep.vn/thu-nho-quang-vu-co-nguy-hiem-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ