Tìm hiểu thông tin về thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?

0
615

Sau khi sinh một nhóc, đầu ti của tôi to ra và dài hơn trước rất nhiều nữa nên tôi rất ngại mỗi khi gần gũi với chồng. Tôi định đi thu nhỏ nhũ hoa thế nhưng còn đắn đo vì không rõ giải phẫu này có an toàn không, chi phí thu gọn núm vú bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ trả lời sớm ạ.

Tham khảo thông tin về thu gọn núm vú có giá khoảng bao nhiêu tiền?

Chào chị! Không chỉ riêng chị, có rất nhiều các chị cảm thấy thiếu không còn tự tin bởi những thay đổi trung tâm bầu ngực sau quy trình áp dụng thai, sinh nở và cho con bú, trong đó, núm vú to và dài hơn là trường hợp phổ thông nhất. thế nhưng, chị chúng ta không nên quá lo ngại bởi hiện tượng này có thể được tránh được triệt để nhờ phương pháp tiên tiến như ngày nay. Với chưa rõ của bạn, chuyên mục trả lời của KIM xin được trả lời như sau:

>>>>>> Xem thêm: thu nhỏ núm vú chỉ là chuyện nhỏ nếu sử dụng phương pháp này

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vu

Thu nhỏ núm vú có an toàn không?

Giải phẫu thu nhỏ đầu vú là phương pháp làm giảm bớt kích cỡ, chiều cao của núm vú song song đó làm gọn đầu ti bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát nhũ hoa và tạo lại hình trạng của núm vú.

Trong tình huống đầu vú bị giãn to và dài ra như của chị, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ 1 phần tổ chức của núm vú, rồi thực hiện khâu các phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt nhằm thon gọn kích cỡ của nhũ hoa song song đó đẩy 1 phần núm vú vào trong tuyến vú để làm suy giảm chiều cao của đầu ngực.

Thu nhỏ đầu vú là một chưa là phẫu thuật nhỏ, các Y bác sĩ chỉ loại bỏ phần da thừa núm vú, chứ không tác động đến các mô tuyến vú, do đó không có bất kỳ nguy hiểm nào. Trước khi giải phẫu, đầu ngực sẽ được gây mê nên chị không gây cảm thấy đau hay khó chịu.

Sau khi tiến hành thu nhỏ nhũ hoa, cảm giác và chức năng ngực vẫn được bảo đảm như trước.

Thu nhỏ nhũ hoa tiến hành như thế nào?

Để tiến hành thu nhỏ đầu vú, đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đo vẽ để phân tích chất lượng cần phải thon gọn. sau đó, Y bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên núm vú, loại bỏ 1 phần tổ chức núm. Cuối cùng, đóng vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt. phương pháp thu nhỏ đầu vú là một trong những kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản. thành ra, bạn có thể yên tâm về kết quả cũng như quá trình tiến hành, đảm bảo an toàn.

Đặc thù, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn sẽ được các bác sĩ bậc nhất về lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực, tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài trực tiếp đến tiến hành nên chắc chắn đem lại kết quả tối ưu cho bạn.

Thu nhỏ nhũ hoa có giá khoảng bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện KIM, tầm giá cho 1 ca phẫu thuật thu gọn núm vú là 7 triệu đồng . Chị tuyệt đối có thể an tâm về kết quả thu nhỏ nhũ hoa tại TMV KIM. Với giỏi, các Y bác sĩ tại đây sẽ tiến hành chuẩn xác các bước điều trị, bảo đảm tối ưu đảm bảo không nguy hiểm cho chị.

>>>>>>> Xem thêm: “Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa

Nếu còn bất kì vấn đề nào cần được giải đáp về chi phí thu nhỏ núm vú khoảng bao nhiêu, bạn có khả năng liên hệ qua số 1900 6899 để được trả lời chi tiết nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ